Dismiss Notice
Chào mừng Khách đã đến với diễn đàn STÀI CHÍNH, hãy đăng ký ngay một tài khoản để có thể sử dụng các tính năng của diễn đàn.
Click vào đây để tiến hành đăng ký

Cần tìm đối tác đầu tư trên toàn quốc

Thảo luận trong 'Binary Option' bắt đầu bởi ryanpham, 10/4/18.

 1. ryanpham

  ryanpham New Member

  Tham gia ngày:
  22/3/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với xu hướng ăn ngủ cùng crypto hiện nay thì cũng như bao bạn khác, mình cũng trade crypto, nhưng không phải sàn Việt Nam, mà trade sàn Hàn Quốc. Thực ra thì thị trường nào cũng vậy thôi, dù Việt Nam hay là Hàn, trader bị thị trường dập tan tác là chuyện thường tình rồi. Sàn Hàn theo mình thấy khó nhằn hơn thị trường Việt Nam, vì bên Hàn nguồn thông tin xoay chiều khủng khiếp khiến giá dao động liên tục, và đương nhiên giao dịch tại Hàn phức tạp và khó khăn hơn Việt Nam rất nhiều.
  Đợt Hàn Quốc bị bủa vây bởi thông tin xấu, giá crypto tụt thê thảm mình cũng đâm ra nản, ngồi buồn lướt sàn Việt, mình phát hiện ra, sàn Việt và sàn Hàn Quốc có mức giá Crypto chênh lệch khá. Thế là nảy ra ý tưởng mua bán giữa các sàn để ăn chênh lệch.
  Mình đã mang ý tưởng này đến một nhóm Developer tại Singapore để xây dựng được một hệ thống trade tự động mua tại sàn thấp và bán ra tại sàn cao. Và đến hiện tại, mình đã có được hệ thống trade như ý. Hệ thông tự động mua bán BTC, ETH,… liên tục giữa Việt – Hàn và mang về một khoản tiền không tồi.
  Phía Hàn Quốc hiện tại đang xây dựng luật để quản lý thị trường crypto, đưa thị trường về mức cân bằng, vì vậy trong tương lai có thể sự chênh lệch này không còn cao nữa. Thời gian không còn nhiều để có thể hưởng mức lợi nhuận cao như hiện nay. Nếu bạn nào muốn xem thử hệ thống của mình có thể liên hệ và nếu có hứng thú có thể cùng đầu tư.
  https://besttradingway.com/
  0902541624
  MR.RYAN 0902541624
   

Chia sẻ trang này