Dismiss Notice
Chào mừng Khách đã đến với diễn đàn STÀI CHÍNH, hãy đăng ký ngay một tài khoản để có thể sử dụng các tính năng của diễn đàn.
Click vào đây để tiến hành đăng ký

Diễn đàn Bác Ngao giảm nỗi lo ngại rủi ro

Thảo luận trong 'Binary Option' bắt đầu bởi Kiki, 11/4/18.

 1. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Vào ngày 10 tháng 4 (thứ ba), trong thời gian châu Á, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tại Diễn đàn Bác Ngaophát biểu rằng sẽ mở cửa cho thương mại của Trung Quốc. Bị ảnh hưởng bởi điều này, sự hoảng loạn của thị trường đã giảm, đồng yên yếu, đồng USD đổi đồng yên tăng 60 điểm đến mức cao nhất 107.24, hiện báo gần mức 107.15 và vẫn có xu hướng tăng.
  外汇21.png
  Hội nghị diễn đàn châu Á Bác NgaoVào lúc 9:30 tối ngày 10 tháng 4, thời gian Bắc Kinh, lễ khai mạc của Diễn đàn Châu ÁBác Ngao năm 2018 đã được chính thức tổ chức. Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã phát biểu. Chủ đề của diễn đàn này là "Châu Á cởi mở và sáng tạo , Thế giới phồn vinh và phát triển".

  Trong bài phát biểu tại Diễn đàn Bác Ngao, Chủ tịch Tập Cận Bình đã chỉ ra rằng cánh cửa đã được mở của Trung Quốc sẽ không bị đóng cửa, và sẽ càng mở càng lớn. Các khía cạnh cụ thể liên quan đến mở cửa cụ thể bao gồm Trung Quốc sẽ tăng nhập khẩu, giảm các quy định về sở hữu nước ngoài đối với ngành sản xuất Trung Quốc và làm giảm đáng kể các tiêu chuẩn tiếp cận thị trường.Thuế nhập khẩu ôtô cũng sẽ có những cắt giảm mạnh. Cần lưu ý rằng trước đây Trump đã chỉ trích mức thuế ô tô trên thị trường châu Á là không hợp lý.Bên cạnh đó, phía Trung Quốc cũng hy vọng rằng các nước phát triển sẽ thư giãn các biện pháp kiểm soát đối với việc xuất khẩu các sản phẩm công nghệ cao sang Trung Quốc. Loạt bài phát biểu này được giải thích bởi thị trường là Trung Quốc hy vọng đàm phán thương mại với Hoa Kỳ để tránh leo thang thương mại.


  Cùng với sự hoảng loạn của thị trường biến mất, đồng yên không duy trì được sức mạnh ngày hôm qua (ngày 9 tháng 4). USD/ JPY được xây thành đáy gấp đôi gần mức 106.60, và sau đó tăng gần 60 điểm tới mức 107.24, hiện đang báo mức khoảng 107.14 và vẫn còn những dấu hiệu tăng điểm.

  Quan điểm của Quản lý Tài sản Nikko:


  Đối với việc này, James Alexander, người đứng đầu bộ phận sản xuất tài sản toàn cầu của tập đoàn Niko Asset Management tại Singapore cho biết, sau khi Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình hứa sẽ tiếp tục mở rộng nền kinh tế hơn nữa cho các nhà đầu tư, phản ứng tự nhiên của tài sản tránh rủi ro đồng yên là giảm nhu cầu. Đó là hành vi thị trường bình thường.

  Cần lưu ý rằng trong tương lai, nếu phần lớn nội dung chúng ta đang nói đến sẽ được thực hiện, điều này sẽ ảnh hưởng tích cực đến việc thảo luận về thuế thương mại với Hoa Kỳ. Thị trường rõ ràng là sẵn sàng để xem tình hình này, sự thèm ăn rủi ro sẽ tăng lên, USD/USD có thể mở không gian tăng hơn nữa.

  Thanh Trạch của Huitong Network cho rằng do sự tranh chấp thương mại không có leo thang, sự nới lỏng này đã mang lại sự an tâm nhất định cho sự thèm ăn rủi ro. Ngoài ra, xem xét rằng Trump luôn thích "Twitter thống trị đất nước",sau đó cũng có thể chú ý đến phản ứng của ông trên Twitter.

  Dữ liệu khác

  Dữ liệu chính yếu tiếp theo sẽ là báo cáo CPI của Mỹ được công bố vào lúc 19:30 ngày 11 tháng 4, bao gồm một loạt dữ liệu như tỉ lệ hàng nămCPI chưa điều chỉnh theo mùa và tỷ lệ hàng năm CPI cốt lõi vào cuối tháng 3. Các dự kiến trước đó của thị trường là lần lượt tăng 2,4% và 2,2%, tốt hơn một chút so với mức trước đó là 2,2% và 1,8%. Dữ liệu CPI là một thước đo quan trọng về lạm phát của Mỹ, và lạm phát sẽ ảnh hưởng đến tốc độ tăng lãi suất của Fed. Nếu dữ liệu CPI là tốt, nó sẽ tiếp tục hỗ trợ sự gia tăng của USD/JPY, ngược lại đô la Mỹ sẽ suy yếu và đi yếu.

  Ngoài ra, quyền chọn nhị phân của USD/JPY với khoảng 1,1 tỷ đô la Mỹsắp hết hạn. Do đó, nếu không có chất xúc tác tiếp theo, nó sẽ có dao động trong khoảng giá trị khoảng 107 trong ngắn hạn.


  Thêm vào đó, chỉ số S & P 500 tương lai tăng 1,16% lên mức cao trong ngày. Các chỉ số chứng khoán tương lai của Mỹ đi mạnh, thể hiện sự ổn định của tâm lý thị trường và có lợi cho xu hướng tăng của USD/JPY.
  外汇22.png

  (Hình ảnh cho thấy thời gian trong ngày của chỉ số S & P 500 tương lai)

  Phân tích kỹ thuật

  Như dự kiến trước đây, cặp USD / JPY có phản ứng nhiều hơn với tâm lý thị trường và chạm đáy quanh mức 106.60 sau khi hoảng loạn hôm qua đã được tăng mạnh, gần khu vực trên của kênh xu hướng giảm hàng ngày và tiếp tục tăng sau khi nhận được sự hỗ trợ hiệu quả, hình thái đầu vai đáy được hình thành. Xu hướng ngắn hạn hiện tại sẽ thách thức đường viền cổ tại 107.45, cũng là vị trí trục trên của dải Bollinger Bands. Tình hình nếu có thể phá vỡ sau khi giao động, thì sẽ thách thức mục tiêu cuối cùng quanh mức 108,4. Trước khi đạt được vị trí mục tiêu, chiến lược giao dịch có thể tại mức thấp vào lệnh tăng là chính.
  外汇23.png

  (Biểu đồ đường ngày USD / JPY)
   

Chia sẻ trang này