Dismiss Notice
Chào mừng Khách đã đến với diễn đàn STÀI CHÍNH, hãy đăng ký ngay một tài khoản để có thể sử dụng các tính năng của diễn đàn.
Click vào đây để tiến hành đăng ký

Giao dịch nhị phân không có rủi ro

Thảo luận trong 'Binary Option' bắt đầu bởi daututaichinh, 31/1/18.

 1. daututaichinh

  daututaichinh Member

  Tham gia ngày:
  20/9/17
  Bài viết:
  177
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Một số nhà đầu tư giao dịch nhị phân luôn nhận được một số tài liệu quảng cáo về thể lệ tiền thưởng, tài liệu nghiên cứu và trong số đó có một số quảng cáo về “giao dịch nhị phân không có rủi ro”. Tuy nhiên chúng tôi tin chắc rằng không có bất kỳ loại hình kinh nào trên thị trường mà 100% là không có rủi ro. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem giao dịch nhị phân không có rủi ro là như thế nào.

  Giao dịch nhị phân không có rủi ro như thế nào?

  [​IMG]

  Thực tế, khi nhà đầu tư bắt đầu tại các nhà môi giới có "giao dịch nhị phân không rủi ro" thì nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm rằng mình sẽ không bị mất bất kỳ một đồng nào kể cả khi bị thua. Các nhà môi giới sẽ cung cấp cho nhà đầu tư mới cơ hội tham gia thị trường giao dịch nhị phân mà không có chút rủi ro nào với số tiền đầu tư của mình. Khi nhà đầu tư đặt một giao dịch tùy nhị phân không rủi ro, nếu chiến thắng nhà đầu tư có toàn bộ quyền được nhận số lợi nhuận của mình. Trong trường hợp ngược lại nếu nhà đầu tư dự đoán sai thì nhà đầu tư cũng không mất tiền do nhà môi giới sẽ bù đắp số tiền đó.

  Lợi ích trong giao dịch giao dịch nhị phân không có rủi ro

  Lợi ích chính của việc giao dịch nhị phân không có rủi ro là họ cung cấp một con đường tuyệt vời để bắt đầu tiếp cận việc giao dịch nhị phân bằng cách hạn chế, thậm chí ngăn chặn bạn khỏi thua lỗ ngay lập tức. Tù đó nhà đầu tư có thể học cách kiểm soán nguồn tiền có trong tài khoản.

  Nguy cơ trong giao dịch nhị phân không có rủi ro

  [​IMG]

  Trước tiên, để có thể được nhà môi giới hỗ trợ thì nhà đầu tư phải đạt một số yêu cầu của nhà môi giới ví dụ như một khoản tiền gửi nhất định nào đó.

  Thứ hai, nhà môi giới sẽ chỉ đồng ý bù lỗ một lượng hạn chế giao dịch chứ không phải tất cả các giao dịch mà bạn bị thua lỗ. Và thường số lượng đó rất thấp chỉ khoảng vài giao dịch đầu tiên mà thôi.

  [​IMG]
  Theo: https://goo.gl/LLyix5
  Đăng kí tham gia tại :https://goo.gl/HdCM73
   
 2. rangsuzirconia27

  rangsuzirconia27 Member

  Tham gia ngày:
  5/12/17
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  maylocnuoc giá máy lọc karofi kt80iq thương hiệu korihome va elmich bình đựng nước lọc karofi karofi 8 lõi máy lọc nước uống trực tiếp 2 vòi nóng lạnh mua lọc nước uống lọc nước tại vòi của nhật có tốt không đại lý phân phối máy lọc nước karofi tại hà nội máy sưởi nhà tắm korihome bhk 101 w dai ly chinh hang may loc nuoc karofi máy sưởi mang noc nuoc karofi http://locnuocvip.com
   

Chia sẻ trang này