Dismiss Notice
Chào mừng Khách đã đến với diễn đàn STÀI CHÍNH, hãy đăng ký ngay một tài khoản để có thể sử dụng các tính năng của diễn đàn.
Click vào đây để tiến hành đăng ký

Giao dịch nhị phân trong/ngoài khoảng

Thảo luận trong 'Binary Option' bắt đầu bởi daututaichinh, 1/2/18.

 1. daututaichinh

  daututaichinh Member

  Tham gia ngày:
  20/9/17
  Bài viết:
  177
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Nếu tìm hiểu về quyền chọn nhị phân, có thể bạn đã biết về các loại quyền chọn phổ biến: quyền chọn Call/Put, quyền chọn chạm/không chạm, quyền chọn chạm/không chạm hai lần và quyền chọn nhị phân 60 giây. Đặc biệt, đối với các loại quyền chọn nhị phân liên quan đến chạm (touch), chúng ta có thể thấy nguyên tắc hoạt động của chúng khá giống nhau, và quyền chọn nhị phân khoảng cũng hoạt động theo cách này, trong một số trường hợp, các loại quyền chọn này gần như y hệt nhau.

  [​IMG]

  Giao dịch nhị phân trong khoảng

  Khi bạn giao dịch nhị phân Call/Put, bạn cần dự đoán hướng chuyển động của giá tài sản trong một khoảng thời gian nhất định. Với giao dịch nhị phân chạm/không chạm, bạn cần dự đoán các mức giới hạn mà giá tài sản sẽ chạm tới hoặc không, cũng trong một khoảng thời gian đã xác định. Còn quyền chọn nhị phân khoảng cung cấp cho nhà đầu tư công cụ kiếm lợi nhuận thông qua việc dự đoán liệu giá của một tài sản có ở mức ổn định trong một khoảng thời gian không.

  Nói một cách đơn giản, trong giao dịch nhị phân khoảng, nhà đầu tư chọn ra một loại tài sản, xác định khung thời gian cũng như hai mức giá, trong đó, một mức cao hơn giá hiện tại của tài sản và mức còn lại phải thấp hơn. Nếu tại thời điểm đáo hạn, giá tài sản nằm trong mức này, nhà đầu tư thắng.

  Quyền chọn này tương tự với quyền chọn nhị phân không chạm hai lần.

  Giao dịch nhị phân ngoài khoảng

  [​IMG]

  Với giao dịch nhị phân khoảng, bạn cũng có thể dự đoán liệu giá tài sản có vượt ra ngoài mức giá bạn đưa ra không. Nhà đầu tư cũng vẫn chọn một mức giá cao hơn và thấp hơn giá tài sản ở thời điểm hiện tại nhưng trong trường hợp này, giá của tài sản không được nằm trong khoảng giữa hai mức giá này tại thời điểm đáo hạn thì nhà đầu tư mới thắng.

  Hình thức quyền chọn nhị phân này thường được các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm chọn lựa và mức lợi nhuận thu được từ quyền chọn này cũng thường cao hơn mức bình thường. Tuy nhiên, hai mức giới hạn này thường được đặt cách xa nhau nên rủi ro cho loại quyền chọn này khá cao.

  Quyền chọn này tương tự với quyền chọn nhị phân chạm hai lần.

  Tại sao nhà đầu tư nên chọn giao dịch nhị phân khoảng?

  [​IMG]

  Các nhà đầu tư giao dịch nhị phân luôn nghiên cứu để tìm ra cách tối đa hóa lợi nhuận cho các khoản đầu tư và giao dịch nhị phân khoảng đã trao cho họ chìa khóa để thực hiện điều đó với mức lợi nhuận cao. Ngoài ra, loại giao dịch này khá linh hoạt trong mọi điều kiện của thị trường, dù biến động hay ổn định, nếu thị trường biến động thì đưa ra hai mức giá mà giá tài sản có thể chạm đến, nếu thị trường ổn định thì đưa ra hai mức giá để giá tài sản không vượt ra ngoài trong khoảng thời gian đã định trước.

  [​IMG]

  Theo : https://goo.gl/syq3b4
  Đăng kí tham gia tại : https://goo.gl/HdCM73
   
 2. rangsuzirconia27

  rangsuzirconia27 Member

  Tham gia ngày:
  5/12/17
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  bếp từ đơn korihome tìm hiểu về máy lọc nước karofi ks 190 tru so karofi ha noi karofi việt nam không cần lõi lọc số 4 may loc nuoc kro pi karofi k9l 1 tủ sấy quần ao korihome báo eco máy korihome duong day cham soc khach hang cua karofi may loc nuoc ka rô fi máy lọc nước karofi ksi70 may loc nuoc karofi ksi90 http://locnuocvip.com
   

Chia sẻ trang này