Giới Thiệu Diễn Đàn STài Chính

Thảo luận trong 'Thị trường chứng khoán' bắt đầu bởi STài Chính, 6/11/15.

 1. STài Chính

  STài Chính Administrator Thành viên BQT

  STÀI CHÍNH

  Có một sự thật khó có thể phủ nhận rằng thị trường tài chính là thị trường lớn và mạnh nhất trên toàn cầu. Thị trường tài chính tác động, điều khiển đến tất cả mọi khía cạnh của nền kinh tế, của một quốc gia và cuộc sống của con người.

  Mayer Amschel Rothschild đã từng nói: " Chỉ cần khống chế được quyền phát hành tiền tệ của một quốc gia, tôi sẽ không phụ thuộc vào bất cứ pháp luật nào do ai đặt ra".

  Quả thật như vậy, thị trường tài chính rất giàu có, quyền lực và rộng lớn.

  Việt Nam đang trên tiến trình hội nhập WTO, toàn cầu hóa, hiện đại hóa. Và thị trường tài chính sẽ được mở cửa từng bước. Chúng ta, những con người có đam mê tài chính, những nhà đầu tư, đầu cơ trên thị trường quyền lực và trí tuệ này sẽ có cơ hội để hội nhập vào nền tri thức tài chính thế giới nhưng cũng cần phải học hỏi, nghiên cứu để theo kịp với sự vận động không ngừng của thị trường tài chính.

  Với sự phát triển của Internet, các diễn đàn online (forum) được hình thành nhằm tạo điều kiện cho tất cả mọi người có cùng đam mê ở khắp nơi gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ đam mê ấy của mình.

  Diễn đàn STài Chính được thành lập và đi vào hoạt động nhằm mục đích tạo một môi trường thuận lợi, tốt nhất cho những nhà đầu tư, đầu cơ, những người có đam mê trong lĩnh vực tài chính ở trên đất nước Việt Nam, gặp gỡ, trao đổi, thảo luận và chia sẻ thông tin, kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đầu tư trên thị trường tài chính.

  Diễn đàn có năm chuyên mục thảo luận về năm loại sản phẩm tài chính phổ biến: Chứng Khoán, Forex, Chứng Khoán Phái Sinh, Binary Option và CFDs Hàng Hóa.

  Mỗi sản phẩm đều có những đặc điểm nổi bật của riêng mình, nơi có những cuộc chơi đầy thách thức, "nguy hiểm" nhưng cũng không kém phần hấp dẫn đối với những nhà tài chính.

  STài chính chúc các thành viên diễn đàn gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc chơi này! :)

  Trân trọng,
  STài Chính
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/11/15
  Alpari Vietnam thích bài này.
 2. chum3ocon97

  chum3ocon97 New Member

  may loc nuoc gia re tai ha noi bộ lọc nước đầu nguồn kafori có nên dùng máy lọc nước karofi qua loc tho bình nước nóng lạnh karofi tại hải phòng may loc nuoc hang nao la tot nhat karofi k9l 1 tủ sấy quần ao korihome gioi thieu may loc nuoc karofi hien dai nhat hien nay may loc nuoc 9 coi loc các lõi máy lọc nước karofi alkaline hà nội maylocnuockarofi vn http://locnuocvip.com
   
 3. chum3ocon97

  chum3ocon97 New Member

  korihome jek 844 bán lõi lọc nước máy nước nóng lạnh karof 1 bộ lọc ro qua loc nuoc to việc làm tuyển nhân viên lắp đặt máy lọc nước tại hà nội karofi k8i tủ sấy quần ao korihome giá karofi ở điện máy xanh bình lọc nước nong lanh may loc nuoc janome bán vỏ bình karofi 2017 lõi lọc nước korofi số 1 http://locnuocvip.com
   

Chia sẻ trang này