Dismiss Notice
Chào mừng Khách đã đến với diễn đàn STÀI CHÍNH, hãy đăng ký ngay một tài khoản để có thể sử dụng các tính năng của diễn đàn.
Click vào đây để tiến hành đăng ký

Lúc lên lúc xuống! Biên bản cuộc hộp VS nguy cơ vùng Trung Đông

Thảo luận trong 'Binary Option' bắt đầu bởi Kiki, 12/4/18.

 1. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Giá vàng tăng mạnh hơn 1% vào thứ tư (11/4), sau cuộc khủng hoảng Syria đã kích thích tâm lý tránh rủi ro, giá vàng trong chứng khoán Mỹ ghi lại được mức cao trong ngày là 1.364,90 USD / ounce, nhưng sau khi Fed công bố biên bản cuộc họp vào tháng 3, mức tăng này đã được rút ngắn. Lặn, giá vàng quay trở lại dưới 1350, xuất hiện xu hướng V đảo ngược, và cuối cùng đóng cửa tại 1353,00 USD / ounce, tăng 13,9 USD.

  Vào thứ tư chỉ số USD giảm tới mức thấp hai tuần 89,355, do tổng thống Mỹ Trump cảnh cáo Nga rằng Mỹ có thể sử dụng lực lượng quân đội chống Syria bị nghi ngờ sử dụng khí độc tân công, nói rằng đạn đạo “sắp đến ngay”, và chỉ trách Nga ủng hộ tổng thống SyriaAssad.. Tình thế Syria tồi tệ nhanh chóng, gây bất ổn trong thị trường tài chính toàn cầu, vàng theo tiếng tăng hơn 5 USD lên tới mức 1350, thị trường chứng khoán toàn cầu giảm.

  Sự kiện ngân hàng trung ương lớn nhất trong tuần này - biên bản cuộc họp của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang Mỹ (FOMC) được công bố vào thứ Tư cho thấy các nhà sách hoạch chính sách của Fed trong cuộc họp tháng 3 có xu hướng đẩy mạnh việc thắt chặt chính sách tiền tệ do niềm tin của họ đối với triển vọng tăng trưởng và việc thực hiện mục tiêu lạm phát đều được tăng cường. Sau khi biên bản cuộc họp được công bố, chỉ số đô la Mỹ đã kéo tăng 14 điểm trong ngắn hạn, và từng từ xu hướng giảm chuyển sang xu hướng tăng, trong khi vàng giao ngay trong ngắn hạn đã giảm khoảng 9 đô la Mỹ xuống dưới mức 1350.

  外汇31.png 外汇31.png
  Biên bản cuộc họp cho thấy một số thành viên đã thảo luận những thay đổi vềchính sách lãi suất nới lỏng. Tất cả các thành viên đều cho rằng chính sách thắt chặt hơn nữa có thể là tất yếu. Một số thành viên tin rằng triển vọng kinh tế gợi ý rằng xu hướng tăng của tỷ lệ quỹ liên bang trong vài năm tới sẽ dốc hơn dự kiến trước đó.Một số thành viên cho rằng cải cách thuế có thể tăng thêm sản lượng tiềm năng.Hầu hết các thành viên cho rằng tăng lương là vừa phải và hầu như tất cả các thành viên tin rằng tăng dần Lãi suất là thích hợp.

  Collin Martin, người đứng đầu Bộ phận Lợi nhuận Cố định tại Trung tâm Nghiên cứu Tài chính Schwab, cho biết: "Bản ghi cuộc họp này có xu hướng phái diều hâu. Theo chúng tôi, FED sẽ tiếp tục tăng lãi suất dần dần và sẽ tăng lãi suất hai lần hoặc ba lần trong năm nay". Sau khi biên bản cuộc họp được công bố, Quỹ liên bang tương lai cho thấy tỷ lệ của Cục dự trữ Liên bang tăng lãi suất trong tháng sáu đạt 80%.

  Thêm vào đó, dữ liệu của Mỹ được công bố vào thứ tư cho thấy tỷ lệ hàng năm chỉ số vật giá của người tiêu dùng tăng 2,4%, là mức cao nhất trong năm, trong khi chỉ số CPI cốt lõi chưa bao gồm giá lương thực và năng lượng tăng 2,1%, là mức cao nhất kể từ tháng 2 năm 2017.

  外汇32.png
  Về mặt kỹ thuật, giá vàng tăng phá vỡ trên mức 1360 đã thất bại 4 lần kể từ tháng 1. Nếu tình hình hiện tại ở vùng Trung Đông tiếp tục xấu đi, nhu cầu tránh rủi ro của vàng sẽ vẫn duy trì mạnh mẽ. Bây giờ giá vàng đã quay trở lại dưới mức 1350, với mức kháng cự ngay tại 1350 và 1360, tiếp theo là mức cao trước đó là 1365,97 USD / ounce. Mức hỗ trợ giảm là tại các mức 1340, 1330 và 1320.
  外汇33.png
  Các kim loại khác, giá bạc tăng 1,4% báo 16,79 USD/ounce, trước đó chạm mức cao nhất trong hai tuần là 16,87 đô la Mỹ. Bạch kim tăng 1% báo 933,30 USD / ounce, trong phiên tăng tới mức cao nhất trong hai tuần là 941,60 USD. Palladium tăng 1,2% lên tới 963,50 USD / ounce, trước đó chạm mức ca nhất trong hai tuần là 971,30 USD.
   

Chia sẻ trang này