Dismiss Notice
Chào mừng Khách đã đến với diễn đàn STÀI CHÍNH, hãy đăng ký ngay một tài khoản để có thể sử dụng các tính năng của diễn đàn.
Click vào đây để tiến hành đăng ký

Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín, chất lượng

Thảo luận trong 'Binary Option' bắt đầu bởi Kiki, 18/10/16.

 1. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Sự xuất hiện của quyền chọn nhị phân giúp việc đầu tư trở lên đơn giản hơn và phù hợp hơn với tất cả mọi người, từ công nhân viên chức, giáo viên đến công nhân hay những người dân bình thường, thậm chí là cả sinh viên...

  “Nhị phân” bao hàm hai kết quả: một kết quả là phát sinh thành công, một kết quả là chưa phát sinh, vế sau có nghĩa là kết quả chưa được thực hiện. Nói cách khác, đầu tư giao dịch quyền chọn nhị phân đạt được lợi nhuận nhất định hoặc không đạt được gì cả.

  Ví dụ: Bạn thực hiện giao dịch quyền chọn nhị phân, nếu đầu tư thành công, vậy bạn đạt được lợi nhuận nhất định có sẵn trước khi bạn ấn giao dịch, nếu bạn thất bại bạn sẽ mất đi số tiền đã đầu tư. Đó chính là quyền chọn nhị phân.

  Ngoài thao tác thực hiệc đơn giản ra, quyền chọn nhị phân còn có những ưu điểm vượt trội sau: thời gian thực hiện đầu tư giao dịch quyền chọn nhị phân linh hoạt, bạn có thể chọn 30s, 60s, hay vài phút, vài giờ, vài tháng để giao dịch; đối với các hình thức giao dịch khác, đối với các nhà đầu tư mà nói thì rủi ro càng thấp. Do quyền chọn nhị phân cung cấp mức lãi suất cố định nên nhà đầu tư từ khi chuẩn bị thao tác giao dịch đều biết trước được mình sẽ đạt được bao nhiêu hay lỗ bao nhiêu. Tính biến đổi giao động không ngừng của thị trường làm cho các nhà đầu tư bị ảnh hưởng nhỏ đến lợi nhuận; bất kể giá giao động thế nào, kết quả đều được đảm bảo, chủ yếu là do hướng xác định của bạn đúng hay không. Chỉ cần hướng đoán giá của bạn đúng, bạn đã đạt được lợi nhuận.

  Đương nhiên quyền chọn nhị phân nói đơn giản nhưng bạn cũng cần có một sàn giao dịch tốt và cố vấn viên giỏi mới có thể có những phán đoán xu hướng đúng và nhanh nhất.

  Sàn giao dịch GGBianry có đội ngũ cố vấn viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, với đội ngũ CS tư vấn nhiệt tình luôn giải đáp những thắc mắc của bạn một cách nhanh và chính xác nhất, không kể bạn là một tài khoản nhỏ hay tài khoản VIP, sự hài lòng của bạn luôn được GGBinary chú trọng.
   
 2. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Hiện nay GGBinary đang có hoạt động giao dịch nhận thưởng. Khi bạn giao dịch hoàn thành yêu cầu từng cửa bạn sẽ nhận được phần quà tương ứng tại sàn. Cùng tham gia giao dịch để cuộc sống vui mới hơn nào!!! :D:D:D
   
 3. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Nếu bạn muốn mua vàng để dự trữ, vậy hãy quan tâm đến đồng USD trước nhé!
  Miễn là đồng đô la tiếp tục tăng, thì rất ít hy vọng cho các nhà đầu tư vàng trong việc kiếm lợi nhuận. Người mua vàng nên quan sát chặt chẽ sự suy yếu của đồng USD trước khi mua vàng nhé!
   
 4. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Hôm nay, thị trường chứng khoán, dầu thô tăng; Vàng đang dần hồi phục theo xu hướng giảm dài hạn. Theo dự đoán thì giá vàng sẽ đi lên trong năm 2017 tới, vì vậy bạn có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình với vàng bây giờ!
   
 5. Bích Phượng

  Bích Phượng New Member

  Tham gia ngày:
  2/1/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Anh Kiki ơi, e thấy bảo là khi giao dịch thật thì nên chọn bonus=0 do sàn iqoption yêu cầu tiền phải gấp 8 lần bonus mới cho rút , hiện tại anh có chơi bonus k ạ, chiến thuật đánh của anh thế nào? @@
   
 6. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Chào bạn. Mình hiện nay hỗ trợ cho bên GGBinary và bên mình khi đầu tư quyền chọn nhị phân bạn có thể đầu tư số tiền nhỏ nhất là 5$ và time nhanh nhất là 30%.
  Khi chơi thật bạn cần theo dõi chart để tìm hiểu đường đi của giá. Mình thường áp dụng biểu đồ nến để theo dõi và đánh. Mình cũng ít chơi time 30s lắm, vì time ngắn mà mình gà chưa nắm bắt được rõ tình hình nên phải đầu tư dài hạn mới dễ dàng thay đổi chiến thuật được :D
   
 7. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Hiện nay sàn giao dịch GGBinary đang có chương trình giành lợi nhuận qua cửa rước quà về ngay. Với những phần quà hấp dẫn và phần quà có giá trị nhất là Chuyến du lịch 3 người đi đảo Saipan + 1200$ tiền mặt + Trở thành tài khoản VIP trọn đời. Còn gì hay và thú vị hơn khi vừa giao dịch kiếm lợi nhuận lại vừa được nhận thưởng khi hoàn thành mục tiêu chứ, chỉ cần ấn tham gia là có thể bắt đầu tích lũy lượng lợi nhuận rồi.
  1234.png
  Hãy cùng tham gia GGBinary để biết thêm chi tiết!
   
 8. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Ngày 09/01

  Quyền chọn GBP/USD:

  [​IMG]
  Đường đôi MACD sẽ giao nhau tại điểm vàng phía dưới trục 0, điều này chỉ ra rằng xu hướng giảm hiện tại tạm thời được xoa dịu, có thể sẽ xuất hiện xu hướng đảo ngược; Thanh màu đỏ tiếp tục để phóng to cho thấy sự phục hồi sẽ được tiếp tục. Nói chung, BGP/USD sau khi giảm mạnh sẽ có khả năng đảo chiều, và sau khi xu hướng đảo chiều kết thúc, tình hình có thể sẽ tiếp tục đi xuống.

  Thao tác: Kiến nghị tại phiên Á Âu lựa chọn thời điểm thích hợp vào lệnh tăng, và tại phiên Âu Mỹ cần xem xét tình hình để phán đoán liệu xu hướng phục hồi đã kết thúc hay chưa.

  Quyền chọn USD/JPY:

  [​IMG]
  Đường đôi MACD sẽ giao nhau tại điểm chết dưới trên trục 0, điều này chỉ ra rằng xu hướng tăng hiện tại bị chặn, đường ngắn hạn sẽ vào giai đoạn điều chỉnh; Thanh màu xanh lớn hơn, biểu thị sự điều chỉnh vẫn chưa kết thúc, điều này sẽ vẫn được tiếp diễn. Nói chung, đường ngắn hạn có nhiều khả năng tiến vào xu hướng điều chỉnh, sau khi điều chỉnh xong sẽ có thể tiếp tục hướng đi lên.

  Thao tác: Kiến nghị tại phiên Á Âu lựa chọn thời điểm thích hợp vào lệnh giảm, đợi sau khi kết thúc xu hướng điều chỉnh có thể tại vị trí thấp mà vào lệnh tăng.
   
 9. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Sàn giao dịch GGBinary chuẩn bị cho lên sàn Hệ thống <GGBinary social radar>, tức là giao dịch theo những nhà giao dịch tài ba bạn lựa chọn theo dõi khi mở đăng kí theo dõi. Cùng chờ đợi hệ thống này lên sàn nhé! ;)
   
 10. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Đầu tư quyền chọn nhị phân, người mới sợ nhất điều gì? Những người đi trước sẽ nói với bạn!

  Thời gian trôi qua vội vàng, năm 2017 đã bắt đầu và chúng ta nên có những khởi đầu mới, những trải nghiệm mới. Bài viết này sẽ cùng chia sẻ với mọi người sự lo sợ lớn nhất của những người mới vào!

  Sợ biểu đồ nến (Biểu đồ K): Biểu đồ phức tạp
  Tại sao họ lại sợ biểu đồ nến? Đây là loại biểu đồ cơ bản và cũng là oại biểu đồ quan trọng đối với các nhà đầu tư, nhưng đối với những người mới tham gia vào thị trường này mà nói, biểu đồ nến khá phức tạp, cột lên cột xuống, giá đóng giá mở, họ thực sự không nắm vững được quy luật của loại biểu đồ này. Vậy nên khi mới tham gia vào thị trường đầu tư, bạn cần tìm hiểu rõ biểu đồ này, nếu không hiểu những từ ngữ chuyên môn bạn có thể hỏi cố vấn viên trên sàn!

  Lo sợ trượt giá:
  Sự trượt giá là khi đến thời gian đáo hạn, do nguyên nhân do mạng lag làm cho giá tăng/giảm của tài sản không giống như kết quả của thị trường thế giới. Nói đơn giản là, vốn dĩ thắng, nhưng do số liệu không đúng nên bạn lỗ. Điều này thường xuyên xảy ra tại những sàn giao dịch không chính quy và đây cũng là điều mà nhiều người mới vào thị trường này không biết và bỏ qua. Chỉ có người đã gặp trường hợp này và bị lỗ mới có thể hiểu được.

  Không phân biệt được lời nói của cố vấn viên là thật là giả:
  Đối với những người mới tham gia đầu tư mà nói thì lượng kiến thức của họ còn ít và điều này làm họ khó phân biệt được lời nói của cố vấn viên là thật hay giả. Vậy nên khi bạn muốn tham gia đầu tư thì bạn cần chọn một sàn giao dịch an toàn, chính quy, như vậy bạn mới có thể học được cách đầu tư, học được cách phân tích từ trên sàn và từ đội ngũ cố vấn viên chuyên nghiệp. Và bạn nên nhớ rằng: Không hiểu phải hỏi, không biết phải học, thắng thua đều là bài học cho sự thành công sau này!
   
 11. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Ngày hôm qua, Fed công bố biên bản cuộc họp lãi suất chiết khấu, dựa theo biên bản cuộc họp này, Ngân hàng dự trữ liên bang khu vực tin rằng lãi suất sẽ được nâng lên, do một sự cải thiện xa hơn trong hoạt động kinh tế và thị trường lao động, phù hợp với tăng trưởng kinh tế trung bình, tỉ lệ lạm pháp hoặc trở lại Fed 2% mục tiêu.

  Biên bản cuộc họp lãi suất chiết khấu của Fed biểu thị, 12 ngân hàng dự trữ liên bang khu vực thì có tới 11 ngân hàng vào cuộc họp ngày 13-14 tháng 12 năm 2016 đã đáp ứng yêu cầu tăng lãi suất chiết khấu đến 1,25%, tăng thêm 2 ngân hàng so với cuộc họp tháng 11. Chỉ Minneapolis Fed bỏ phiếu yêu cầu duy trì tỷ lệ chiết khấu không thay đổi ở mức 1%.

  Hầu hết các ngân hàng kỳ vọng, lực lao động trên thị trường tiếp tục phát triển tích cực, lương tăng trưởng tổng thể vẫn còn tương đối thấp, và nhiều giám đốc điều hành cho biết, khu vực của họ có xu hướng điều kiện thị trường lao động chặt chẽ, Chủ tịch Fed đề cập một số khu vực, chính sách của chính phủ Mỹ có thể đưua ra thay đổi lớn, bao gồm cả việc thực hiện tốt các chính sách tài khóa mở rộng.

  Ngày 14 tháng trước, Fed đồng ý yêu cầu của 11 ngân hàng liên bang khu vực, đồng thời đưa ra các mục tiêu chính sách lãi suất. Fed sau đó thông báo cho các tỷ lệ chiết khấu Minneapolis 1,25% và bắt đầu có hiệu lực từ ngày 15 tháng 12 năm 2016.

  Quyền chọn AUD/USD:

  1.png
  Đồng AUD ngày hôm qua tại phiên Châu Á sau khi mở cửa có biến động tăng cao, với các yếu tố thuật lợi đẩy mạnh nên đồng AUD đã tăng cao trong ngày. Ngày hôm nay sẽ tại điểm 0.7470 - 80 trên đường kháng cự, sau khi phá vỡ sẽ tăng thêm một bước trong không gian mở rộng, cần thận trọng khi giá ở mức cao sẽ đi xuống.

  Chỉ số biểu đồ phụ KDJ ba dòng tiếp tục mở rộng xuống, 2 đường MACD giao nhau tại điểm chết dưới trục 0 cho thấy xu hướng tăng đang buốc vào giai đoạn điều chỉnh và sự điều chỉnh vẫn chưa kết thúc.

  Dải Bollinger Bands từ phần mở chuyển sang thu miệng, hướng đi lên ừ đường trục giữa cho thấy sự biến động tình hình hiện tại sẽ được giảm dần.

  Nói chung, trong ngắn hạn tình hình biến động điều chỉnh, sau khi kết thúc sự điều chỉnh, tình hình rất có khả năng sẽ tăng.


  Quyền chọn USD/CAD:
  4.png
  Đồng USD/CAD ngày hôm qua sau khi phiên Châu Á mở cửa đã có biến động hồi phục, giữa phiên đã tiếp xúc tại phía dưới đường áp lực 1.3295. Ngày hôm nay cần theo dõi đường hỗ trợ 1.3110 - 20, sau khi tụt giá có thể sẽ tiến một bước vào không gian mở giảm.


  Quyền chọn USD/JPY

  2.png
  Dải Bollinger Bands tại trục giữa có xu hướng giảm, có xu hướng thu miệng, hiện tịa thì giá được xác định nằm trong khoảng đường giữa và đường dưới của dải Bollinger Bands, điều này cho thấy tình hình có xu hướng yếu và có xu hướng giảm nhẹ.

  Chỉ số KDJ giảm trong vùng 20-50, 2 đường MACD có khoảng cách khá gần nhau tại dưới trục 0, điều này cho thấy tình hình có xu hướng biến động yếu.

  Kiến nghị thao tác tại vị trí cao vào lệnh giảm.
   
 12. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Thị trường vàng:

  Sau một đêm thì giá vàng đã có những điều chỉnh khá lớn, điều này có thấy sự đảo chiều có thể sẽ xuất hiện như dự đoán. Cách một hôm mức cao nhất đạt 1198$ một dòng, và chúng ta dự đoán giá vàng sẽ rơi vào giá 1197$ vào bước tiếp theo.

  Ngoài ra, chúng ta còn dự đoán rằng vào mức 1.122,66-1142,23 xu hướng tăng lên như một tài liệu tham khảo để vẽ một tốc độ đường tăng, và ngày kế tiếp giá vàng hồi phục sau khi rơi xuống một lần nữa trong cuộc gặp gỡ tốc độ dòng kháng này, trước mắt vẫn tiếp tục tiến hành kiểm tra tốc độ của đường xanh được vẽ trong hình.

  6.png

  Ngày hôm nay, giá vàng tăng phá vỡ mức cao trước đó, điều này làm cho biểu đồ giờ tạo ra một cột cao mới, hiện nay giá vàng tiếp tục hồi phục giá. Tại một dòng kháng cự 1197$ khá là quan trọng, nếu như nó thuận lợi phá vỡ được ngưỡng kháng cự thì nó sẽ tiến gần đến kháng cự tiếp theo gần 1205 $.

  Theo dõi hướng dưới, vị trí hỗ trợ tại mức 1145.92 - 1198.13$, trong ngày hôm nay có xuất hiện sự điều chỉnh thì có thể điều chỉnh tại vùng lân cận 1185$ gặp ngưỡng hỗ trợ.
   
 13. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Giá vàng hôm nay 13/1 tiếp tục giữ được mức cao kỷ lục trong nhiều tuần qua do giới đầu tư cảm giác bất an sau cuộc họp báo đầu tiên của tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump.

  Trong nước, giá vàng đã tăng vọt trong phiên giao dịch hôm qua, do vậy mở cửa sáng này phần lớn giảm giá. Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,35 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,67 triệu đồng/lượng (bán ra), giảm 120 ngàn đồng/lượng ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với cuối giờ chiều 12/1.Tính tới đầu giờ sáng 13/1 (giờ Việt Nam), giá vàng thế giới giao ngay đứng ở mức 1.195 USD/ounce sau phần lớn thời gian đêm qua ở mức trên 1.200 USD/ounce.

  Đây là lần đầu tiên kể từ tuần thứ 3 của tháng 11/2016, giá vàng mới chinh phục lại được ngưỡng tâm lý này.Giá vàng giao tháng 2 trên sàn Comex New York tăng 2,9 USD/ounce lên 1.119,5 USD/ounce.Hiện giá vàng cao hơn 12,5% (+133 USD/ounce) so với đầu năm 2016. Vàng thế giới quy đổi theo giá USD ngân hàng hiện có giá gần 32,9 triệu đồng/lượng, chưa tính thuế và phí, thấp hơn giá vàng trong nước khoảng 3,8 triệu đồng/lượng.


  Giá vàng thế giới đêm qua tiếp tục đứng ở mức cao sau khi tăng vọt lên đỉnh cao 7 tuần ngay sau cuộc họp báo đầu tiên của tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump.

  Giới đầu tư cảm giác bất an sau cuộc họp báo. Họ bán tháo chứng khoán và đồng USD khiến cho cả 2 loại tài sản này giảm mạnh.

  Giá vàng đã tăng mạnh trở lại do USD giảm và dòng tiền quay trở lại tìm kiếm kênh đầu tư an toàn
  .

  Điều mà giới đầu tư lo ngại nằm ở chỗ, cuộc họp báo của Donald Trump không ấn tượng như kỳ vọng. Tổng thống đắc cử Mỹ đã không đưa ra được thêm các chi tiết cho các ý tưởng về chính sách kích thích kinh tế, chính sách thương mại hay thuế mà ông đã đưa ra trước đó.

  Trong cuộc họp ông Trump đã đề cập tới rất nhiều vấn đề nhưng đã thất bại trong việc khẳng định cho các nhà đầu tư rằng, đợt tăng bùng nổ của nhiều thị trường trong đó có TTCK trong vài tháng gần đây là đúng đắn.

  Phân tích kỹ thuật cho thấy, xu hướng giảm giá trong ngắn hạn vẫn là chủ đạo nhưng đã bắt đầu có đà tăng. Ngưỡng kháng cự gần nhất là đỉnh cao phiên liền trước: 1.207,2 USD/ounce và sau đó là 1.220 USD. Ngưỡng hỗ trợ gần nhất là mức thấp nhất trong phiên liền trước: 1.190,7 USD/ounce và sau đó là 1.180 USD/ounce.


  Trên thị trường vàng trong nước, trong phiên giao dịch ngày 12/1, giá vàng trong nước tăng 150 ngàn đồng so với cuối giờ phiên liền trước lên phổ biến ở mức: 36,55 triệu đồng/lượng (mua) và 36,70 triệu đồng/lượng (bán).

  Cụ thể, tính tới cuối phiên giao dịch 12/1, Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng SJC ở mức: 36,58 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,68 triệu đồng/lượng (bán ra).
  Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết vàng SJC ở mức: 36,47 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,79 triệu đồng/lượng (bán ra). Công ty vàng bạc Bảo Tín Minh Châu niêm yết giá vàng SJC niêm yết giá vàng ở mức: 36,57 triệu đồng/lượng (mua) và 36,65 triệu đồng/lượng (bán).

  Theo Doji, thị trường vàng trong nước vẫn không thực sự sôi động, các giao dịch phát sinh chủ yếu là nhỏ lẻ. Tuy nhiên, sức cầu được dự báo sẽ tăng và chỉ còn là vấn đề thời gian.
   
 14. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Tuần trước, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Yellen phát biểu bình luận về thị trường có xu hướng lạc quan, đối với nền kinh tế phát triển của Mỹ cho thấy toàn thể thị trường lao động mạnh mẽ, tốc độ tăng lương cho người dân cũng được tăng nhanh. Lạm phát từ mức thấp dần tăng cao, mặc dù chưa đạt đến mục tiêu 2%, nhưng mức độ cũng đã khá gần.

  Yellen phát biểu, biểu hiện của nền kinh tế hiện nay tương đối tốt, đầu tu ngắn hạn không có sự trở ngại lớn. Nền kinh tế dài hạn trở ngại bởi năng suất thấp và sự bất bình đẳng ngày càng tăng mạnh, xây dựng chính sách của Fed sẽ suy nghĩ đến các yếu tố như năng suất. Lực lượng lao động sản xuất là rất quan trọng đối với sức khỏe của nền kinh tế.

  Đồng thời bày tỏ quan điểm của họ ảnh hưởng đến chính sách của Fed, Yellen nói, vai trò là “người cho vay cuối cùng” của Fed làm giảm bớt khủng hoảng tài chính. Chương trình mua tài sản của Fed để giúp giảm lãi suất dài hạn. Giao dịch hoán đổi ngoại hối của Fed để trao đổi thanh khoản USD cung cấp một đảm bảo quan trọng. Fed nỗ lực để đảm bảo một thị trường việc làm mạnh mẽ.

  Tháng trước, đối với tình hình việc làm bà Yellen có biểu thị, tình hình thị trường việc làm của Mỹ hiện nay với trạng thái tốt nhất trong 10 năm lại đây, tình hình này được hình thành một phần từ sự tăng trưởng nhanh trong tiền lương, và sự cắt giảm biên chế thấp tạo thành. Khía cạnh tăng trưởng lương, bà Yellen đặc biệt chỉ ra mức lương hàng tuần của giới trẻ, tốc độ tăng trưởng nhanh hơn. Phù hợp với đánh giá lạc quan gần đây của lực lượng lao động, và bà Yellen cho biết thị trường đang ổn định trong việc giải quyết việc làm.

  Kiến nghị giao dịch ngày 16/01:

  A. Quyền chọn USD/JPY:
  [​IMG]
  Biểu đồ 1 giờ: Tình hình thị trường có xu hướng sụt giảm, chỉ số nằm tại vị trí thấp, tình hình phiên sớm có thể sẽ xuất hiện xu hướng đảo ngược, nhưng sau khi tăng trở lại trên mức áp suất đường xu hướng sẽ rơi chạm đáy.

  [​IMG]
  Biểu đồ 5 phút: Tình hình giá sát gần trục trên đường Bollinger Bands, đồng thời khi chỉ số KD tại vị trí cao đóng cửa thì vào lệnh giảm.

  B. Quyền chọn AUD/USD:
  [​IMG]
  Biểu đồ 1 giờ: MACD tại trên trục 0 hình thành đường giao nhau, vào lệnh tăng với xu hướng của tình hình này. Nhưng chỉ số KD tại vị trí cao sẽ bị đảo ngược, sẽ có sự điều chỉnh thị trường trong ngắn hạn, tại đường dưới gần đáy ngưỡng hỗ trợ và vị trí 60 đường trung bình hỗ trợ cũng sẽ có những điều chỉnh, biên độphục hồi giá giảm nhẹ, xác suất xu hướng phá vỡ để tăng giá khá lớn.

  [​IMG]
  Biểu đồ 5 phút: Dưới sự hỗ trợ và các chu kỳ lớn thì hướng tăng nhiều hơn, kiến nghị lấy chỉ số KD đóng tại vị trí thấp tiến hành vào lệnh tăng.
   
  Chỉnh sửa cuối: 16/1/17
 15. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Ngày 17/01:
  Chỉ số USD:
  Chỉ số USD tại ngày hôm qua giao động trong khoảng 101.75 - 101.30, giá đóng cửa tại 101.57, điều này có nghĩa là đường xu hướng ngắn hạn của đồng USD vẫn chịu áp lực. Chúng ta cần quan tâm chỉ số đồng USD tại mức hỗ trợ 100.50, nếu tỷ giá không thể được hình thành phá vỡ mức giảm, thì có thể mong đợi xu hướng triển vọng phục hồi. Chỉ cần chỉ số USD không dưới 100.00, thì đồng USD vẫn chưa hoàn toàn bị ảnh hưởng. Chỉ số USD nếu tiếp tục ổn định trên mức 102.00, tỷ giá hối đoái có thể vào thăm dò tại mức 102.50 đến 103.00. Ngày hôm nay đường ngắn hạn chỉ số USD ngưỡng kháng cự tại 101.70 - 101.75, đường ngắn hạn ngưỡng kháng cự then chốt tại 101.90 - 101.95. Đường ngắn hạn ngưỡng hỗ trợ tại 101.35 - 101.40, đường ngắn hạn ngưỡng hỗ trợ then chốt tại 101.10 - 101.15.


  EUR/USD:
  Ngày hôm qua giá EUR/USD giao động trong ngưỡng 1.0580 - 1.0640, giá đóng cửa tại 1.0602, điều này có nghĩa là đường xu hướng ngắn hạn của EUR/USD luôn nhận được hỗ trợ. Chúng ta cần chú ý đến độ mạnh tại ngưỡng kháng cự 1.0700, nếu tỉ giá không hình thành phá vỡ mức giảm được thì có thể mong đợi xu hướng phục hồi. Chỉ cần cặp EUR/USD không dưới mức 1.0750 thì xu hướng EUR/USD sẽ không hoàn toàn bị ảnh hưởng bởi bulls. Cặp EUR/USD nếu dưới mức 1.0500 thì mới có hi vọng tỉ giá sẽ giảm đến mức 1.0450, thậm chí là 1.0400.

  Ngày hôm nay thì ngưỡng kháng cự đường ngắn hạn tại 1.0630 - 1.0635, đường ngắn hạn kháng cự then chốt tại 1.0660 - 1.0665; đường ngắn hạn hỗ trợ tại 1.0575 - 1.0580, đường ngắn hạn hỗ trợ then chốt tại 1.0550 - 1.0555.

  Kiến nghị thao tác: Nếu như xu hướng tăng, có thể tại ngưỡng 1.0630 - 1.0640 bán ra, mục tiêu tại 1.0575—1.0580, 1.0550—1.0555.


  Kiến nghị thao tác cặp USD /CAD: Nếu xu hướng giá giảm, có thể tại ngưỡng 1.3125 - 1.3135 mua vào, mục tiêu tại 1.3195—1.3200, 1.3225—1.3230.


  Kiến nghị thao tác cặp USD/JPY: Nếu xu hướng giảm, có thể tại ngưỡng 113.60—113.70 mua vào, mục tiêu tại 114.50—114.55, 114.90—114.95.

  Kiến nghị thao tác cặp USD/CHF: Biểu đồ 1 giờ: Đường phía dưới có nhiều ngưỡng hỗ trợ, tình hình vào lệnh tăng.
  Biểu đồ 5 phút: Tình hình phiên ngang luôn biến động, vào lệnh tăng khi giá ổn định tại vị trí thấp.
   
 16. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Những giao dịch gần đây của mình. Mình thường đầu tư giao dịch cặp EUR/USD, AUD/USD. Những giao dịch chỉ đầu tư 10$ và thời gian thường chọn 60s, 2 phút.
  Vì xu hướng thị trường luôn thay đổi mà mình chưa nắm vững được nhiều nên rất ít khi đầu tư giao dịch 30s.
  Nếu bạn muốn tham gia vào thị trường đầu tư có thể tham khảo tại sàn giao dịch GGBinary, tại đây mỗi ngày sẽ có những bài phân tích, bài chia sẻ trên sàn cho bạn tham khảo.

  Nếu có thắc mắc về vấn đề trên sàn bạn cũng có thể add Skype: 2519695449@qq.com để ll với mình :)
  1.png

  2.png
   
 17. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Có nhiều nhà đầu tư luôn nghĩ rằng quyền chọn nhị phân “kiếm tiền nhanh mà không cần kĩ thuật nào cả” là hoàn toàn sai lầm. Thực tế, đầu tư là một quá trình cần kiên trì và lâu dài, nếu bạn càng có nhiều kiến thức, càng am hiểu về thị trường này thì lợi nhuận bạn đạt được càng nhiều và ổn định; chỉ có những người không ngừng học tập, không ngừng trau dồi kinh nghiệm mới có thể đi càng xa hơn. Đầu tư quyền chọn nhị phân tuy rằng đơn giản, nhưng trong quá trình đầu tư vẫn cần những kĩ xảo nhất định, vì vậy nếu bạn không học hỏi, tích lũy kiến thức thì bạn sẽ sớm out ra khỏi thị trường đầy biến động này!

  Tại sàn giao dịch GGBinary, giao dịch của mỗi nhà đầu tư đều được GGBinary lưu lại lịch sử để bạn có thể xem lại lịch sử giao dịch của mình bất cứ lúc nào, để từ đó không ngừng học hỏi thêm, không ngừng tiến xa hơn. Và sau này khi nhìn lại bạn dễ dàng thấy được bản thân mình đã học được những gì, đã đạt được những gì để từ đó tiếp tục phấn đấu hơn.
   
 18. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  A. Quyền chọn EUR/USD:
  [​IMG]
  Biểu đồ 1 giờ: Bị ảnh hưởng của các yếu tố cơ bản nên tình hình giá có biên độ tăng mạnh, hiện tại dưới đường trung bình 20 hình thành ngưỡng hỗ trơ, lúc này tại vị trí thấp vào lệnh tăng. Nếu xu hướng giảm dưới ngưỡng hỗ trợ thì tình hình thị trường này sẽ rơi vào tình trạng giảm, không gian giảm có thể theo dõi tại trên đường trung bình 60.


  [​IMG]
  Biểu đồ 5 phút: Tình hình phiên sớm có chút yếu và luôn biến động. Nếu xu hướng tại vị trí dưới không dễ phán đoán thì có thể theo dõi chỉ số KD tại vị trí thấp khi đóng cửa để tìm tín hiệu vào lệnh tăng.

  B. Quyền chọn USD/JPY:
  [​IMG]
  Biểu đồ 1 giờ: Tình hình thị trường tiếp tục có xu hướng giảm, ngưỡng kháng cự trên tại gần đường trung bình 20 có thể vào lệnh giảm tại vị trí cao.


  [​IMG]
  Biểu đồ 5 phút: Chủ yếu vào lệnh giảm. Khi chỉ số KD tại vị trí cao đóng cửa có thể vào lệnh giảm, khi dải Bollinger Bands ở trạng thái mở cửa thì có thể tại vị trí gần trục giữa vào lệnh giảm.
   
 19. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Các loại chính của thị trường hàng hóa toàn cầu đều có xu hướng tăng. Đồng USD suy yếu, cộng với các nhà đầu tư vẫn lo lắng về sự dư thừa trên thị trường dầu, giá dầu quốc tế tăng; các thương nhân tăng lo ngại rủi ro, thúc đẩy giá vàng tăng; sàn giao dịch kì hạn của Chicago về giá ngô, lúa mì và đậu tương tăng thương mại trên bảng.

  Đồng USD suy yếu + sự lo lắng cung vượt quá cầu, giá dầu New York ngày 17 đã tăng

  Ngày hôm qua tỉ hối đồng USD giảm so với các đồng ngoại tệ khác. Đồng đô la yếu tăng cường sự hấp dẫn của đầu tư dầu bằng đồng USD, làm giá dầu có mức tốt hơn. Nhưng các nhà phân tích thị trường cho rằng, nhà đầu tư OPEC có quan ngại về việc sẽ thực hiện thỏa thuận nghiêm túc, nhưng vẫn còn lo lắng về nguôn cung dầu thô trên thị trường vượt quá cầu.

  Tính đến giá đóng cửa trong ngày, sàn giao dịch hàng hóa New York giao tháng 2 các hợp đồng dầu thô tăng 0,11$, giá đóng cửa ở mức 52,48$/thùng, tăng 0.21%. Tại London Brent giao kỳ hạn tháng 3 giá dầu thô giao hàng giảm 0,39$, giá đóng cửa ở mức 55.47$/thùng, giảm 0.70%.

  New York: Giá vàng ngày 17 tăng 1.4%

  Sàn giao dịch hàng hóa New York với thị trường kì hạn vàng hoạt động tích cực nhất 2 tháng với giá ngày 17 vừa qua tăng 16.7$, với giá đóng cửa là 1212.9S/oz, tăng 1.4%.

  Các nhà phân tích nói rằng, Thủ tướng Anh Theresa May vào ngày 17 phát biểu về vấn đề"rời khỏi châu Âu" đã đem lại những bất ổn thị trường, các thương nhân lo ngại rủi ro, cùng với giá đồng USD yếu trong ngày đã thúc đẩy giá vàng tăng lên.

  Thị trường kì hạn nông nghiệp Chicago ngày 17 tăng toàn bảng, giá đậu nành tăng 2.2%

  Sàn giao dịch hàng hóa kì hạn Chicago về thị trường đầu tư ngô với giá đóng cửa ở mức 3,655$/bushel, tăng 7.5cent so với ngày hôm trước, tăng 1.76%. Giá đóng cửa của đậu nành ở mức 4.335$/bushel, tăng 23cent so với ngày hôm trước, tăng 2.2%.

  Các nhà phân tích thị trường cho rằng, đồng USD giảm trong ngày đã làm cho sản phẩm nông nghiệp của Mỹ có tính cạnh tranh với thị trường quốc tế. Ngoài ra, khu vực nông nghiệp ở Nam Mỹ và thời tiết mưa có thể làm cho sản xuất đậu tương Argentina. Đây cũng là những yếu tố tăng giá của các sản phẩm nông nghiệp tăng Chicago.
   
 20. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Ngày 19/01

  A. Quyền chọn EUR/USD:
  [​IMG]
  Biểu đồ 1 giờ: Tình hình thị trường vào lệnh giảm, ngưỡng áp lực đường trung bình trên có xu hướng điều chỉnh đi xuống, tình hình bị ảnh hưởng bởi đồng USD áp lực lên giá tiếp tục giảm.


  [​IMG]
  Biểu đồ 5 phút: Tại tình hình đơn bên có thể theo dõi dải Bollinger Bands để tìm dấu hiệu vào thị trường, tại trạng thái mở cửa ở trục giữa có thể vào lệnh giảm, khi tại trục trên có trạng thái đóng cửa phiên ngang thì vào lệnh giảm.


  B. Quyền chọn USD/JPY:

  [​IMG]
  Biểu đồ 1 giờ: Tình hình vào lệnh tăng, tại ngưỡng hỗ trợ đường trung bình trên có xu hướng điều chỉnh tăng.


  [​IMG]
  Biểu đồ 5 phút:Tại tình hình đơn bên có thể theo dõi dải Bollinger Bands để tìm dấu hiệu vào thị trường, tại trạng thái mở cửa ở trục giữa có thể vào lệnh tăng, khi tại trục trên có trạng thái đóng cửa phiên ngang thì vào lệnh tăng.
   

Chia sẻ trang này