Dismiss Notice
Chào mừng Khách đã đến với diễn đàn STÀI CHÍNH, hãy đăng ký ngay một tài khoản để có thể sử dụng các tính năng của diễn đàn.
Click vào đây để tiến hành đăng ký

Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín, chất lượng

Thảo luận trong 'Binary Option' bắt đầu bởi Kiki, 18/10/16.

 1. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Các quan chức Fed bày tỏ lạc quan về phát triển kinh tế

  Trump sẽ chính thức nhậm chức trong tuần này, thị trường đã có nhiều phán đoán với chính sách đầu cơ, các quan chức của Fed gần đây có nhiều bài phát biểu, và tổng thể mà nói thì họ đều bày tỏ lạc quan về sự phát triển kinh tế của Mỹ.

  William Dudley của Fed tại buổi phát biểu ngày thứ 2 cho biết, có sự lạc quan trong sự mở rộng kinh tế Mỹ hiện nay, ngay cả dựa theo tiêu chuẩn lịch sử mở rộng kéo dài, nhưng vẫn có hy vọng sẽ tiếp tục mở rộng. Hai năm tới, có khả năng đạt được mục tiêu lạm phát 2%.


  Đối với lạm phát, ông nói, không chỉ là xu hướng lạm phát cơ bản thấp, ví dụ, trong năm 2016, tiêu dùng cá nhân giảm phát chi tiêu tốc độ tăng trưởng hàng năm của lõi chỉ có 1,7%, mà tăng trưởng kinh tế cũng không cao hơn nhiều so với tốc độ bền vững lâu dài. Phát triển kinh tế kết thúc hoặc vì lạm phát tăng cao, Fed áp dụng chính sách thắt chặt tiền tệ, hoặc là vì chấn động bất ngờ dẫn đến các nhà hoạch định chính sách tài khóa và tiền tệ lớn không có đủ sức mạnh và khả năng để đối phó.

  Đồng thời nhấn mạnh, Fed không thể thực hiện nhanh chóng "bóp nghẹt" các hoạt động của việc mở rộng kinh tế hiện nay, đơn giản bởi vì lạm phát "không phải là một vấn đề”. Sau hội nghị tháng 12, Fed cho biết, kỳ vọng lạm phát cải thiện đáng kể và cải thiện thị trường lao động, dự kiến năm 2017 tăng lãi suất 3 lần, so với cuộc họp tháng dự kiến sẽ được hai lần nhanh hơn.

  AUD/USD:
  Sau khi mở cửa phiên ngày hôm qua, tình hình cặp AUD/USD đã có những biên độ phục hồi, phiên giữa tiếp xúc tại đường dưới dòng áp lực giảm 0.7567. Từ tình hình ngày hôm qua, tại phiên hôm nay tại đường trên dòng kháng cự, sau khi phá vỡ mức có thể sẽ tiến thêm một bước tiến cao hơn nữa trong không gian mở. Cảnh giác với việc giá cao đảo ngược kết thúc thấp.

  USD/CAD:
  Sau khi mở cửa phiên ngày hôm qua thì tình hình cặp USD/CAD luôn biến động hồi phục, biên độ phiên giữa được tăng mở rộng trong các yếu tố thuận lợi đẩy mạnh theo. Từ tình hình ngày hôm qua, ngày hôm nay cần chú ý đến dòng kháng cự 1.3300 - 10, sau khi phá vỡ sẽ tăng trong không gian mở.
   
 2. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Ngày 21/01:

  A. Quyền chọn USD/JPY:


  [​IMG]
  Biểu đồ 1 giờ: Tình hình từ mức cao giảm xuống, ngưỡng hỗ trợ thứ nhất có thể xem tại vị trí thấp kì đầu. Nếu phá vỡ và ở dưới đường trung bình hỗ trợ 60, chỉ số tại vùng lân cận mức thấp, kết hợp vị trí hỗ trợ hoặc xuất hiện sự ổn định phục hồi giá.


  [​IMG]
  Biểu đồ 5 phút: Chỉ số KD tại vị trí cao đóng cửa thì vào lệnh giảm, đóng cửa ở vị trí thấp vào lệnh tăng.

  B. Quyền chọn AUD/USD:

  [​IMG]
  Biểu đồ 1 giờ: Tình hình dọc theo biến động thị trường với đường xu hướng tăng, chiến lược hợp lý để ổn định thị trường xuống vào lệnh tăng.


  [​IMG]
  Biểu đồ 5 phút: Thị trường đã không phá vỡ xu hướng trước đó, tại vị trí thấp vào lệnh tăng, chỉ số KD xuất hiện tín hiệu đóng cửa tại vị trí thấp thì vào lệnh tăng.
   
 3. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Ngày 23/01:

  A. Quyền chọn EUR/USD:


  [​IMG]


  2 đường của chỉ số MACD tại đường trên trục 0, đồng thời có xu hướng kéo dài đi lên cho thấy chu kỳhiện tại duy trì xu hướng tăng tốt; Chỉ số KDJ tại trên đường 50 luôn có những đường MACD liên tiếp, và xuất hiện trường hợp thụ động hóa cho thấy xu hướng hiện nay tăng mạnh, từ chối sự điều chỉnh độ sâu.

  Tổng quan, tình hình xu hướng của cặp EUR/USD ngày hôm nay khá rõ ràng, trước khi dưới ngưỡng đường xu hướng đều có thể vào lệnh tăng làm chính. Nếu thấp hơn ngưỡng hỗ trợ đường xu hướng thì cần theo dõi điều chỉnh lệnh vào.


  B. Quyền chọn USD/JPY:
  [​IMG]

  2 đường chỉ số MACD tại đường dưới trục 0, mở rộng hướng giảm cho thấy thị trường này có xu hướng giảm. Khi cột trụ xanh thu ngắn cho thấy xu hướng giảm chậm lại; Chỉ số KDJ tại dưới đường 20 xuất hiện MACD, cho thấy xu hướng giảm có thể sẽ dừng lại; K Line đẫ có 4 cột liên tiếp nhau, cho thấy xu hướng giảm sẽ không tiếp tục.

  Tổng quan, cặp USD/JPY đang trong xu hướng giảm, nhưng có thể sẽ có sự phục hồi hoặc đảo ngược, tại vị trí thấp không vào lệnh giảm. Các nhà đầu tư có thể đợi sau khi kết thục sự phục hồi hoặc cột trụ xanh to thêm lần nữa thì vào lệnh tăng.
   
 4. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2017 như sau:
  2017.png
  Thân gửi đến các nhà đầu tư:
  Tết Nguyên Đán đang đến gần, và một số nước trong khu vực Châu Á sẽ nghỉ tết âm lịch, do vậy một số sàn giao dịch sẽ đóng cửa, như sau:

  1. Từ ngày 27/02 - 29/01 (30 tết đến mùng 2 tết): Korea Exchange, thị trường chứng khoán Thượng Hải và Sở giao dịch Singapore nghỉ giao dịch.

  2. Từ ngày 30/01 -31/01 (mùng 2 tết đến mùng 4 tết): Korea Exchange, thị trường chứng khoán Thượng Hải, Singapore Exchange, thị trường chứng khoán Hồng Kông nghỉ giao dịch.

  3. Từ ngày 02/01 - 022/02 (mùng 5 tết đến mùng 6 tết): Korea Exchange, thị trường chứng khoán Thượng Hải và Sở giao dịch Singapore nghỉ giao dịch.


  Ngoài ra, trong thời gian nghỉ Tết, do Ngân hàng tạm nghỉ các nghiệp vụ nên GGBinary cũng có những điều chỉnh như sau:

  1. Về vấn đề rút tiền:
  Từ ngày 26/01 - 02/02 (Từ 29 tết đến mùng 6 tết): Tạm ngưng dịch vụ rút tiền cho khách. Ngày 03/02 sẽ hoạt động bình thường.

  2. Về vấn đề CSKH online:
  Từ ngày 26/01 - 30/01(29 tết đến mùng 3 tết) : Hệ thống CSKH trực tuyến sẽ tạm nghỉ. Ngày mùng 4 tết hệ thống hoạt động bình thường.


  Chúc quý khách hàng có một năm mới vui vẻ, Một năm thuận lợi bại vơi thành đầy, có một sức khỏe dồi dào và một năm mới đầu tư thành công!

  Chúc Mừng Năm Mới, An Khang Thịnh Vượng!

  _GGBinary_
  Ngày 23 tháng 1 năm 2017
   
 5. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Ngày 23/01:

  Nền kinh tế ổn định phát triển, GDP quý 4 tại Trung Quốc tăng trở lại

  Cục thống kê quốc gia Trung Quốc vào thứ 6 tuần trước đã công bố số liệu cho thấy, GDP tại Trung Quốc vào quý 4 tốt hơn dự kiến, đã xuất hiện sự tăng trở lại trong 2 năm lại đây và sự phát triển kinh tế có sự ổn định.


  Số liệu biểu thị, GDP quý 4 năm 2016 tại Trung Quốc tăng 6.8%, vượt dự đoán 6.7%, đồng thời cao hơn 6.7% so với quý 3. Và đây cũng là lần tăng đầu tiên kể từ năm 2014 đến nay. Toàn năm 2016, GDP tăng 6.7%, so với dự đoán và không đổi so với giá trị trước đó.

  Nguyên nhân GDP quý 4 được tăng cao là do sự gia tăng đáng kể trong tốc độ tăng trưởng ngành công nghiệp thứ 3 trong quý 3 từ 7,6% tăng tới 8,3%, tốc độ tăng trưởng ngành công nghiệp thứ hai trong quý thứ tư là hợp tình hợp lí với quý III, tốc độ tăng trưởng ngành công nghiệp đầu tiên đã giảm so với quý 3. Trong đó sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp dịch vụ, đã hình thành của một hỗ trợ quan trọng cho nền kinh tế. Lý do cơ bản không đủ để giải thích mức tăng trong tháng tư 0,7% GDP trong ngành công nghiệp thứ ba, ngành dịch vụ có thể tự đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng cũng là lý do rất quan trọng.

  Có phân tích chỉ ra rằng, nhận được sự thúc đẩy bởi hai nguyên nhân siêu dự kiến và bản số thấp, tốc độ tăng trưởng GDP năm 2017 sẽ cao hơn năm 2016 có xác suất cao. Mà sau khi điều chỉnh bất động sản đã không xuất hiện sự đổ bộ cứng, điều này cũng giúp GDP năm 2017 duy trì tại khoảng 6,7%, sẽ không dẫn đến bước thấp xuống.

  AUD/USD:
  Sau khi mở cửa phiên giao dịch ngày thứ 6 tuần trước, thị trường có xu hướng biến động tăng, phiên giữa đã tiếp xúc đến đường dưới ngưỡng kháng cự dòng 0.7589. TTheo dõi đường ngày hôm nay cho thấy, cần quan tâm trên ngưỡng kháng cự dòng 0.7580-90, sau khi giảm sẽ tiến tới một bước tăng trong không gian.


  USD/CAD:
  Sau khi mở cửa phiên giao dịch ngày thứ 6 tuần trước, thị trường có xu hướng biến động phục hồi, giờ giao dịch châu Âu tiếp xúc áp lực dòng xuống 1.3389. Theo dõi đường ngày hôm nay cho thấy, cần quan tâm đến ngưỡng hỗ trọe dòng 1.3280-90, sau khi giảm sẽ tiến tới một bước tăng trong không gian.
   
 6. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Ngày 24/01:

  Những thông tin, sự kiện và phân tích đáng chú ý trong ngày:
  Tổng thể thị trường tin tức của ngày hôm qua là tương đối ổn định: Tổng thống mới của Mỹ, ông Donald Trump ký lệnh rút Mỹ khỏi TPP, ngoài ra, bộ trưởng tài chính đề cử Steven Mnuchin cho rằng, đồng USD tăng quá độ e rằng sẽ gây ra tác động tiêu cực đến đầu tư ngắn hạn, chỉ số đồng USD giảm xuống dưới rào cản tâm lý 100-bit, làm mới ngày thấp đến 99,97; vào ngày hôm nay sẽ công bố một loạt các nước khu vực châu Âu và Mỹ về giá trị ban đầu sản xuất Markit PMI, và Tòa án Tối cao sẽ đưa ra quyết định cuối cùng theo phương án cứng rắn thoát khỏi Châu Âu của Thủ tướng Anh liệu có cần sự tư vấn của Quốc hội hay không.

  Sự kiện đáng chú ý:

  1. 14:00 Thụy Sỹ: Cán cân thương mại tháng 12.
  2. 15:00 Pháp: Giá trị ban đầu sản xuất PMI tháng 1.
  3. 15:30 Đức: Giá trị ban đầu sản xuất PMI tháng 1.
  4. 16:00 Khu vực đồng Europe: Giá trị ban đầu sản xuất PMI tháng 1.
  5. 21:45 Mỹ: Giá trị ban đầu sản xuất PMI tháng 1.
  6. 22:00 Mỹ: Chỉ số chế tạo Fed tại Richmond; Tổng số hiện có doanh số bán nhà hàng năm tháng 12.
  7. (Thời gian đợi xác định) Anh: Tòa án Tối cao sẽ đưa ra quyết định cuối cùng theo phương án cứng rắn thoát khỏi Châu Âu của Thủ tướng Anh liệu có cần sự tư vấn của Quốc hội hay không.
  8. 4:30 (ngày 25/01) Mỹ: Số liệu hàng kho dầu thô API trong tuần tính đến ngày 20/01.


  A. Quyền chọn EUR/USD:
  [​IMG]
  Chỉ số KDJ giao nhau tại điểm chết phân kì giảm tại đường trên 80, điều này cho thấy hiện xu hướng tăng đang bị chặn; làn đường chỉ số MACD đang dần tiếp cận đường trên trục 0, có thể sẽ có điểm giao chết; khi cột trụ đỏ thu ngắn, tiếp cận gần trục 0, điều này cho thấy đà tăng bị giảm.
  Tổng thể, xác xuất điều chỉnh của cặp EUR/USD trong ngắn hạn khá là lớn, thị trường này giao động là chính, thao tác không nên đuổi bán.


  B. Quyền chọn AUD/JPY:
  [​IMG]
  Chỉ số KDJ nằm gần 50, cho thấy đường ngắn hạn không có phương hướng rõ ràng; làn đường chỉ sốMACD sau khi giao nhau tại dưới trục 0 thì có xu hướng đi lên, cho thấy nó sẽ có giai đoạn phục hồi sau khi giảm; khi cột trụ đỏ to lên, cho thấy sự phục hồi vẫn chưa kết thúc.

  Tổng thể, tình hình đang trong giai đoạn phục hồi sau giảm, nhưng lực phục hồi khá yếu. Sau khi phục hồi tình hình có thể sẽ tiếp tục giảm, thao tác vào lệnh giảm sau khi phục hồi.
   
 7. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Các quan chức Fed nhấn mạnh rằng dần dần tăng lãi suất để ngăn chặn nền kinh tế quá nóng

  Các quan chức Fed gần đây lập luận tăng thường xuyên, Chủ tịch John Williams của San Francisco Fed gần đây đã phát biểu như sau, trước khi nền kinh tế trở lên quá nóng, Fed cần giảm kích thích tiền tệ. Điều này phù hợp với quan điểm trước đó Chủ tịch Fed Yellen.

  Ông phát biểu, Fed không muốn thấy tỷ lệ thất nghiệp (hiện tại là 4,7%) tiếp tục giảm, cũng không muốn thấy lạm phát (hiện tại là 1.75%) tiếp tục tăng cao, mục tiêu của Fed là ổn định nền kinh tế tiếp cận mức hiện tại, mà đạt được mục tiêu này, Fed cần từng bước nâng cao lãi suất.

  Tuần trước, bà Yellen đã nhấn mạnh, Fed không muốn phải chờ đợi quá lâu để tăng lãi suất, mà như vậy làm mất đi sự kiểm soát lạm phát, bởi vậy, cần “điều chỉnh thận trọng và dần dần các chính sách tiền tệ”. Yellen nhấm mạnh thêm lần nữa về việc bà và các quan chức của Fed dự đoán miêu tả tốc độ tăng lãi suất.

  Đối với lạm phát, Yellen phát biểu, trong tương lai, trừ biên độ giao động của giá dầu và đồng USD mạnh, tại sự đẩy mạnh của thị trường lao động, trong vài năm tới lạm phát có thể sẽ đạt đến mục tiêu của Fed là 2%.

  AUD/USD:
  Sau khi mở phiên ngày hôm qua thì cặp tiền này luôn biến động phục hồi, biên độ tại phiên giao dịch sàn New York bị chặn, tại vị trí không gian trên bị chặn, nhưng đường trung bình vẫn tạo thành ngưỡng hỗ trợ tại phía dưới, bởi vậy vẫn tiếp tục có những điểm đi lên.


  USD/CAD:
  Sau khi mở phiên ngày hôm qua, cặp tiền này bị áp lực đường dưới, tại phiên giao dịch sàn New York đã mở rộng biên độ giảm. Theo dõi ngày hôm nay cho thấy, sự phục hồi từ thứ 6 tuần trước vẫn chưa phá vỡ được sự dài hạn, nhưng hiện tại các tuần kì khác có phương hướng không giống nhau, tình hình cặp tiền này luôn biến động.


  Chỉ số đồng USD:
  Ngày hôm qua, đồng USD phục hồi bẫn bị ngăn tại mức dưới 101.00, ngắn hạn giảm thấp 101.50 và 100.25, và đóng cửa tại mức 100.16, có nghĩa là xu hướng đồng USD yếu đi vẫn tiếp tục không ngừng; tại phiên sớm Á Châu ngày hôm nay giảm đến 100.00, mức thấp nhất chạm đến 99.90, xu hướng yếu càng được thể hiện rõ hơn.
  Nếu như chỉ số USD không thể đứng tại trên điểm 100.30, thì tình hình sẽ giảm đến 99.40 - 99.45, thậm chí có khả năng giảm đến 99.10 - 99.15.
  Ngày hôm nay đồng USD ngắn hạn ngưỡng kháng cự tại 100.30 - 100.35, ngắn hạn quan trọng ngưỡng kháng cự tại 100.55 - 100.60; đồng USD ngắn hạn ngưỡng hỗ trợ tại 99.56 - 99.70, ngắn hạn quan trọng ngưỡng hỗ trợ tại 99.40- 99.45.
   
 8. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  GGBinary đã mở thêm một hình thức nạp tiền mới cho khách hàng thông qua web nganluong.vn với 6 phương thức thanh toán sau:

  1. Thanh toán bằng ví điện tử Nganluong.

  2. Thanh toán online bằng thẻ ngân hàng nội địa

  3. Thanh toán bằng IB.

  4. Thanh toán atm offline.

  5. Thanh toán tại các điểm ngân hàng.

  6. Thanh toán bằng thẻ Visa hoặc MasterCard.

  Nganluong.vn là cổng thanh toán trực tuyến, ví tiền điện tử được ưa chuộng nhất Việt Nam hiện nay với sự an toàn, tiện lợi, phổ biến và được bảo vệ, đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng khi sử dụng.

  12.png
   
 9. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Tỉ lệ CPI theo năm không điều chỉnh theo mùa tháng 1 tại Mỹ tăng 2.5%, tăng mạnh nhất trong 4 năm qua

  Bộ lao động Mỹ đã công bố số liệu vào ngày thứ 4 (15/02), tỉ lệ CPI theo năm không điều chỉnh theo mùa tháng 1 tại Mỹ tăng 2.5%, tăng mạnh nhất trong 4 năm qua, do giá xăng dầu và giá các mặt hàng khác tăng, điều này ám chỉ áp lực lạm phát của Mỹ đang tích lũy.

  Trích dẫn số liệu của Bộ Lao động cho thấy, tỉ lệ CPI theo năm không điều chỉnh theo mùa tháng 1 tại Mỹ tăng 2.5%, tăng mạnh nhất kể từ tháng 3 năm 2012 đến nay, cao hơn dự kiến 2.4% và cao hơn giá trị trước đó 2.1%; Tỉ lệ CPI theo tháng sau khi điều chỉnh theo mùa tại Mỹ trong tháng 1 tăng 0.6%, tăng mạnh nhất kể từ tháng 2 năm 2013 đến nay, và tăng hơn dự kiến cũng như giá trị trước đó khoảng 0.3%.

  Số liệu còn cho thấy, tỉ lệ Core CPI tháng không điều chỉnh theo mùa tháng 1 tại Mỹ tăng 0.3%, tắng so với dự kiến và giá trị trước khoảng 0.2%; tỉ lệ Core CPI năm không điều chỉnh theo mùa trong tháng 1 tắng 2.3%, tăng so với dự kiến và giá trị trước vào 2.2%. Trong thống kê Core CPI đã khấu trừ biến động mục chỉ số phụ thực phẩm và chỉ số năng lượng.

  Nhà phân tích của Reuters chỉ ra rằng, cùng với yêu cầu của thế giới tăng, các mặt hàng năng lượng và giá cả hàng hóa khác phục hồi, tỉ lệ lạm phát cũng tăng lên, điều này cải thiện Fed sẽ tăng lãi suất nhanh hơn so với tốc độ của khả năng dự báo thị trường hiện nay. Và dưới sự kích thích chính sách tài chính của chính phủ Trump thì áp lực giá cả có thể sẽ tiếp tục tăng.

  Nhà phân tích này còn chỉ ra, với 2% mục tiêu lạm phát hàng năm của Fed, và tỷ lệ lạm phát hiện nay khoảng 1,7%. Tỷ lệ lạm phát tăng đều đặn và thị trường lao động thắt chặt có thể làm cho lãi suất tăng Fed ít nhất hai lần trong năm nay. Và chủ tích FEd- Bà Yellen cũng đã nói với các nhà lập pháp (trong ngày 14/02) rằng :“Chờ đợi quá lâu không phải là sự khôn ngoan”. Năm ngoái Fed dự kiến vào năm 2017 sẽ tăng lãi suất 3 lần.

  Trong chỉ số phân mục CPI không điều chỉnh theo mùa, tháng 1 giá xăng dầu tăng lên 7.8%, kéo tỉ lệ CPI tháng tăng lên 1 nửa, với tháng 11 tăng 3%; Giá thực phẩm ổn định trong 6 tháng liên tiếp qua vào tháng 1 cũng đã tăng 0.1%. Giá thực phẩm tiêu dùng trong gia đình sau khi liên tiếp giảm trong 8 tháng thì đến tháng 1 đã giữ mức ổn định.

  Trong chỉ số phân mục Core CPI, giá thuê tháng 1 tăng lên 0.3%, biên độ tăng cân bằng với tháng 12. Ngoài ra, chi phí chăm sóc y tế tháng 1 tăng 0.2%; các chi phí của dịch vụ bệnh viện và giá thuốc theo toa đã tăng 0,3%; giá xăng xe tháng 1 tăng mạnh 0.9%, mức tăng cao nhất kể từ tháng 11 năm 2009 đến nay.
   
 10. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  5 “nhiều” mà bạn không nên bỏ qua vì nó có liên quan đến lợi nhuận đầu tư

  “Quyền chọn nhị phân kiếm được tiền không?”, “kiếm tiền quyền chọn nhị phân như thế nào?”... Có rất nhiều câu hỏi như vậy được đưa ra nhưng lại không có ai đưa ra được câu trả lời đầy đủ cho những câu hỏi đó. Nhà phân tích GGBinary đưa ra đáp án sau, quyền chọn nhị phân không có một hình thức cố định phù hợp với tất cả mọi người kiếm tiền, nhưng nếu làm tốt những điều sau thì bạn sẽ tìm được con đường lợi nhuận sau này:

  Xem nhiều
  Xem ở đây không có nghĩa là bạn chỉ xem các thông tin có liên quan đến mặt tài chính, bạn cần theo dõi cả những phân tích của các nhà phân tích chuyên môn, những thao tác giao dịch được chia sẻ của các nhà đầu tư khác, khi “xem” bạn cần tiến hành tổng hợp lại để tích lũy cho bản thân.

  Nghe nhiều
  Ngoài xem nhiều bạn cần nghe nhiều. Nghe cái gì? Nghe những phân tích kĩ thuật thị trường, nghe lời nhận xét và ý kiến về vấn đề còn tồn tại trước mắt của bạn. Bạn cần nghe để hiểu và để học, như vậy bạn mới có thể tiến bộ.


  Học nhiều
  Phương pháp phân tích, quy luật và chiến lược đầu tư, tâm trạng đầu tư hay những mặt có liên quan đều là những điều bạn nên học hỏi. Nhà đầu tư tài ba là người biết lấy những điểm nổi bật của thị trường tài chính biến thành những điểm nổi bật của bản thân.


  Làm nhiều
  “Học phải đi đôi với hành”, vậy nên các kĩ năng hay các kinh nghiệm đều được tích lũy từ những lần bạn thực hiện giao dịch. Đừng nghĩ rằng học được lí luận của người khác là bạn đã lợi hợi, bạn cần thực hiện các giao dịch thì bạn mới có thể hiểu và tích lũy, lĩnh hội được những kinh nghiệm quý báu.

  Nhưng bạn cần biết rằng, đầu tư nhiều không có nghĩa là đầu tư "bừa" nhé! Cần phân tích trước mới nên đầu tư và khi đầu tư thì tâm trạng cần thoải mái thì đầu tư mới có hiệu quả được.


  Nghĩ nhiều
  Đã là nhà đầu tư thì không được lười, đặc biệt là lười vận động bộ não! Nếu bạn không muốn động não thì bạn sẽ chẳng bao giờ thành được nhà đầu tư tài ba đâu. Tiền bạc từ thị trường đều bị các nhà đầu tư chăm chỉ kiếm mất đấy!


  Đầu tư không phải là việc đơn giản, nói một vài câu là có thể làm tốt được, mà nó cần bạn từ từ tích lũy, từ từ trưởng thành. Muốn kiếm lợi nhuận thì trước hết cần học được các điểm trên thì bạn lo gì lợi nhuận không kéo đến bên bạn?!?
   
 11. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Mình thấy tin tức hay nước ngoài thì mình dịch và up lên cho mọi người cùng xem thôi chứ mình đầu tư ko giỏi. Mỗi ngày mà kiếm được vài nghìn usd thì mình chẳng cần đi làm r bạn ơi :)))))))
  Bạn mới vào thị trường này mà năng động như vậy thì mình tin bạn sớm sẽ thành công thôi! ;)
   
 12. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Xin hồn, đồ thị bên iqoption chỉ là to hơn bên GG thôi mà, nhìn có khác nhau là mấy đâu :))))))))
  Cứ chơi demo trước, nắm vững được cách phân tích thì chơi tiền thật, chứ mới vao mà đã máu chiến kiếm tiền thật luôn thì hơi khó khi chưa hiểu gì. Tìm hiểu kĩ biểu đồ nến để phân tích cũng ổn đấy :p
   
 13. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  ... Hết đường nói với ông này rồi :))))))
  Có thể lúc ông xem là lúc biểu đồ chạy chậm, các con số nhảy liên tục chứ k đứng im được đâu :)))
  Cứ ngâm cứu và chơi bên kia time dài, rồi sau này thấy ok thì nhảy sang GG nhá :))))))))))))))))
   
 14. doanhung333

  doanhung333 New Member

  Tham gia ngày:
  16/2/16
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  iqoption dạo này đi đâu cũng nghe tên hết gì, chả biết giao dịch sẽ thật thế nào đây
   
 15. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Hỏi cái ông Nguyễn Minh Long là biết. Suốt ngày khen iqoption :))) Mà iqoption có hỗ trợ tv k? Cho xin web của sàn ý để vào xem thử giao diện :p
   
 16. Nguyễn Minh Long

  Nguyễn Minh Long Member

  Tham gia ngày:
  29/1/17
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  :mad::mad::mad::mad::rolleyes::rolleyes::rolleyes::rolleyes::rolleyes::rolleyes:
   
 17. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  K mê nổi cái lão này :mad: :)))))))))))
   
 18. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Đầu tư quyền chọn nhị phân, những chiêu an toàn nhất

  Đầu tư thì cần phải có kĩ năng, vậy nên mỗi nhà đầu tư quyền chọn nhị phân đều hi vọng có thể tìm được vài chiêu an toàn, tin cậy để sử dụng. Muốn kiếm tiền tại quyền chọn nhị phân bạn cần hiểu những chiêu sau:

  Đi theo các nhà môi giới đúng đắn
  Thị trường luôn thay đổi, vì vậy nếu có người bên cạnh cùng giúp đỡ bạn thì bạn sẽ thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Và người mà bạn có thể tin tưởng đó chính là những nhà môi giới, những nhà phân tích của sàn giao dịch. Bạn cần nghe và học theo những tin tức họ đưa ra, từ đó tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

  Nhưng bạn cần biết rằng, có nghe nhưng cần tự phân tích xem thông tin đó, hướng đi đó có đúng hay không. Vì hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch mọc lên với ý đồ không tốt, nên bạn cần tự mình trang bị những kiến thức riêng để tránh đi vào con đường ảo của những nhà môi giới đó đưa ra.


  Giao lưu nhiều cùng người có kinh nghiệm
  Bất kể việc gì đều tar qua quá trình từ con số 0, vậy nên bạn cần giao lưu nhiều với những người có kinh nghiệm xung quanh bạn, học những ưu điểm của họ sẽ giúp bạn rất nhiều trong tương lai. Người có kinh nghiệm có thể nói cho bạn nên và không nên làm gì, giúp bạn dễ dàng tìm được con đường đúng đắn dẫn đến lợi nhuận nhất.


  Trở thành IB
  Trở thành IB của sàn nào đó là một phương pháp an toàn. Bạn có thể giới thiệu với bạn bè của bạn cùng tham gia để nhận bonus hàng tháng và việc đăng kí trở thành IB rất đơn giản mà không cần bỏ ra chi phí nào cả, mà bạn lại có thêm đồng đội cùng nghiên cứu về lĩnh vực này.


  Thị trường đầu tư có trăm ngàn chiêu thức, nhưng không phải chiêu thức nào cũng phù hợp với bạn. Để tìm ra điều phù hợp với mình thì hãy thử 3 cách trên xem sau một thời gian bạn sẽ đạt được gì nhé!
   
  Nguyễn Minh Long thích bài này.
 19. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Lý do thất bại quyền chọn nhị phân

  Quyền chọn nhị phân tuy là công cụ, cơ hội để chúng ta có thể làm giàu nhanh chóng nhưng thật sự rất khó để thực hiện khi chúng ta là những thương nhân mới, những nhà đầu tư dường như không thể tạo ra cho mình khoản lợi nhuận khi đầu tư vào quyền chọn, hoặc bạn đã có vài năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nhưng vẫn không thể có lợi nhuận với loại giao dịch này.
  Điều này có nghĩa bạn đang mắc phải sai lầm nào đó, có thể bạn đã khá quen thuộc với những thất bại. Nếu bạn nhận ra những điểm yếu của mình sau những dòng phân tích của mình thì bạn đã gần hơn với thất bại để thành công với đầu tư quyền chọn nhị phân. Hãy nhận ra những gì bạn hiện nay vẫn đang mắc phải, bạn có thể làm được gì để tránh những tổn thất ngoài ý muốn đó.

  Bạn đã không học tập quyền chọn nhị phân một cách nghiêm túc

  Phải chăng bạn đang ở mức độ là người mới bắt đầu trong lĩnh vực giao dịch quyền chọn nhị phân này? Bạn đang có ý nghĩ rằng các quyền chọn chỉ là một vấn đề “cao” hay “thấp và cho rằng nó thực sự rất đơn giản sẽ suy luận mà xu hướng này đang diễn ra? Hoặc nó là liên quan đến độ may mắn? Nếu còn có ý nghĩ đó thì hầu như bạn đang ở lối mòn của kiểu đầu tư truyền thống, là hoàn toàn sai lầm.
  Quyền chọn nhị phân được hình thành trên cơ sở đơn giản, để làm cho đầu cơ trên thị trường tài chính tiếp cận với tất cả mọi người, nhưng nó không đơn giản để phân tích các chỉ đạo của một thị trường tài chính.

  Theo ta nghĩ thì quyền chọn nhị phân dễ dàng, các nhà đầu tư thường bỏ qua các bài học, kinh nghiệm của những người đi trước và không tham dự đào tạo trong các quyền chọn được cung cấp bởi các nhà môi giới quyền chọn.
  Vì vậy, là đừng quá tự tin và bỏ qua những điều căn bản cơ bản của quyền chọn nhị phân, nhà đầu tư có thể sẽ thất bại và tổn thất rất nhiều tiền.
  Đừng đánh giá thấp quyền chọn, hãy dành một vài giờ để nghiên cứu và học hỏi thêm ở tài liệu được cung cấp miễn phí bởi các nhà môi giới quyền chọn. Lựa chọn các ngành nghề quyền chọn và bài học sẽ cho phép bạn có thể tránh được những sai lầm phổ biến nhưng cũng nhận ra phân tích kỹ thuật hợp lý mà thường sẽ dẫn đến các ngành nghề có lợi nhuận.


  Bạn đang nghĩ rằng tất cả các nhà môi giới đều giống nhau

  Đúng là đối với nhiều người chưa hiểu rõ thì sẽ theo một định kiến, nhiều tin tức trên báo chí nói rằng quyền chọn nhị phân là lừa đảo, vấn đề này đã trở nên phổ biến hơn nhiều so với vài năm trước, tuy nhiên nó không có nghĩa là bạn đang bị lừa nếu bạn gửi tiền của mình cho một nhà môi giới quyền chọn nhị phân.
  Chỉ vì bạn đã nghe nói về những trò gian lận hoặc đã bị lừa trước không có nghĩa là cơn ác mộng đó có thể xảy đến với bạn một lần nữa. Hãy biết rằng may mắn có một nhà môi giới quyền chọn được cung cấp chứng nhận hợp pháp cho nhà đầu tư và đầu cơ cá nhân. Các nhà môi giới người sở hữu giấy chứng thực từ cơ quan tài chính là hoàn toàn đáng tin cậy, họ là minh bạch về tất cả các hoạt động và được kiểm soát bởi cơ quan đầu cơ.

  Bạn đang mong đợi những lợi ích thực tế từ quyền chọn nhị phân

  Rất nhiều nhà đầu tư quyền chọn, đặc biệt là những người mới tham gia quyền chọn thì thường có ý nghĩ là quyền chọn là cách đầu tư, kiếm tiền online một cách đảm bảo.
  Thêm một niềm đam mê của những lợi ích và những lời hứa thực hiện bởi một trang web hoặc một nhà môi giới quyền chọn nhị phân và bạn sẽ có được những ly rượu mừng hoàn hảo mà sẽ dẫn bạn tới sự tuyệt vọng phá sản.
  Hầu hết cả nhà đầu tư quyền chọn thường đầu tư một số tiền tối thiểu khi mở tài khoản tại một nhà môi giới. Tại GGbinary, số tiền tối thiểu là $ 200. Khi số tiền đó được thực hiện, một số người mới bắt đầu sẽ nghĩ rằng họ sẽ kiếm được 100 € mỗi ngày hoặc là 20000 € chỉ sau 2 hoặc 3 tháng làm việc.
  Hãy nhớ rằng cao hơn đầu tư ban đầu, cao hơn các lợi nhuận có thể sẽ được. Tuy nhiên, chúng tôi không nói rằng bạn nên rỗng tài khoản ngân hàng của bạn để đầu tư thực tế quyền chọn nhị phân, kinh doanh làm giàu…
  Đầu tư những gì bạn có thể đủ khả năng để mất. Bạn muốn bắt đầu làm giàu với số vốn ban đầu là $ 200? Không thành vấn đề, nhưng không mong đợi để thực hiện mục tiêu lợi nhuận không thực tế, tôn trọng việc quản lý những rủi ro và giữ một cái đầu lanh.
  Mục tiêu cho $ 5 hay $ 10 mỗi lần thực hiện giao dịch đầu tiên, sau đó một khi bạn đã tăng gấp đôi vốn của bạn ($ 500), tăng gấp đôi nguy cơ và mục tiêu cho $ 20 là ví dụ minh chứng.

  Tóm lại, chọn một nhà môi giới quyền chọn nhị phân đáng tin cậy và kiên nhẫn, tìm hiểu cho mình những bài học, điều cơ bản của giao dịch quyền chọn và đào tạo cho mình những kỹ năng cho đến khi bạn cảm đủ tự tin với một chiến lược đầu tư quyền chọn nhị phân có lợi ý nghĩa cho bạn, ngay cả khi bạn mất thời gian dài vài ngày, vài tuần, hoặc tháng.
  Đó là cách duy nhất để bạn có thể kiếm tiền nhờ vào kinh doanh quyền chọn, đừng kết hợp ý nghĩ của bạn và hành động như một nhà kinh doanh có trách nhiệm và trưởng thành.
   
  Nguyễn Minh Long thích bài này.
 20. Thuy

  Thuy New Member

  Tham gia ngày:
  24/2/17
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đầu tư vào sàn ít nhất là bao nhiu ? Sử dụng thẻ mastercard của Vietcombank đc kg bạn ?
   

Chia sẻ trang này