Dismiss Notice
Chào mừng Khách đã đến với diễn đàn STÀI CHÍNH, hãy đăng ký ngay một tài khoản để có thể sử dụng các tính năng của diễn đàn.
Click vào đây để tiến hành đăng ký

Trump hoàn thành cuộc tân công đối với Syria

Thảo luận trong 'Binary Option' bắt đầu bởi Kiki, 16/4/18.

 1. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Vào thứ hai(ngày 16 tháng 4) vàng giao ngay trong phiên Á giảm từ khi mở phiên, giá vàng giảm 7 USD dưới 1340 USD, hiện tại đã xoay chuyển xu hướng giảm và tăng tới 1346 USD/OUNCE. Vào cuối tuần Trump dẫn đầu Anh và Pháp hai nước chống Syria, cục thế căng thẳng về chính trị làm cho thị trường dự kiến tâm lý thị trường sẽ thúc đẩy vàng tăng mạnh, nhưng nhìn từ hiện tại giá vàng đang có xu hướng giảm.
  11.png
  Tổng thống Hoa Kỳ Trump đã công bố vào tối thứ Sáu thời gian bản địa rằng Hoa Kỳ đã dẫn đầu Anh và Pháp để thực hiện các cuộc tấn công chính xác vào các cơ sở quân sự của Syria như là một phản ứng đối với "cuộc tấn công hóa học" của Syria. Bộ Tư lệnh Lực lượng Vũ trang Quân đội Syria cũng đưa ra một tuyên bố vào thứ bảy, nói rằng vào sáng sớm cùng ngày, Hoa Kỳ, Anh và Pháp đã tiến hành một cuộc xâm lược chống lại Syria và phóng ra khoảng 110 tên lửa vào thủ đô Damascus và các khu vực ngoài thủ đô.

  Một vài giờ sau khi Mỹ và các đồng minh quan trọng phát động cuộc tổng tấn công Syria, Tổng thống Hoa Kỳ Trump đã tuyên bố vào sáng thứ bảy thời gian Mỹ Đông rằng "sứ mệnh đã hoàn tất!" Trump nói trên Twitter: "Đêm qua đã tiến hành một cuộc tân công hoàn hảo.Cảm ơn nước Pháp và Anh, cảm ơn trí tuệ của họ và sức mạnh đội quân xuất sắc của họ.Kết quả đã là tốt nhất. sứ mệnh đã hoàn tất!”

  12.png
  Giá vàng giảm từ khi mở phiên vào thứ hai, từng dưới mức 1340, bạc trắng giao ngay thấp nhất chạm tới 16,54 USD/OUNCE, tài sản tránh rủi ro khác đồng Yên cũng bị giảm.USD/JPY tăng biên độ nhỏ khi mở phiên, dự kiến giao dịch tại xung quang mức 107.50. Trước đó blog tài chính không rủi ro dự kiến, do hành động quân sự của Mỹ đối với Syria là "trong một bước", sự thèm ăn rủi ro thị trường sẽ dẫn đến sự sụt giảm của đồng yên, vàng và các tài sản an toàn.

  Mặc dù Hoa Kỳ tuyên bố rằng chiến dịch quân sự chống lại Syria là "bước đi đúng đắn", các nhà phân tích cảnh báo rằng thái độ hiện tại từ phía Nga là điều vô cùng quan trọng. Nếu Nga có hành động trả đũa, đó có thể khiến cho tâm lý tránh rủi ro tăng mạnh, vàng và đồng Yên vẫn có hy vọng tăng cao.

  Nhà phân tích thị trường cao cấp Naeem Aslam của Think Markets vào chủ nhật (ngày 15 tháng 4) cho rằng, “cuộc tân công lần đầu là trong dự kiến, đã bị thị trường tiêu hóa. Nhưng nếu xuất hiện cuộc tấn công lần thứ hai, vậy đó không giống dự kiến, đó sẽ khiến cho tâm lý tránh rủi ro trong thị trường tăng mạnh. Hiện tại thị trường nên tập trung vào Nga.”

  Ngoài ra đáng nhắc đến là, nhiều cuộc khảo sát được công bố vào tuần trước cho thấy, hoạt động trong thị trường kim loại quý có thể nói là rất sôi nổi. Theo cuộc khảo sát mới nhát do Bloomberg công bố vào thứ năm (ngày 12 tháng 4), mức độ dự kiến vàng tăng vào tuần tới của người giao dịch và nhà phân tích vàng tạo ra mức cao từ tháng 4 năm 2017, gần đây người đầu tư chịu sự thúc đẩy của nhu cầu tránh rủi ro mà mua ETF vàng. Trong 13 người giao dịch và nhà phân tích vàng được khảo sát, 9 người dự kiến tăng(69%), không có người dự kiến giảm, 4 người dự kiến không thay đổi(31%).

  [​IMG]Cuộc khảo sát vàng hàng tuần của Kitco phát hành vào thứ 6 (13/4) cũng cho thấy người tham gia tin rằng mức tăng giá vàng trong tuần này chủ yếu là nhờ sự hỗ trợ của cục thế căng thẳng về chính trị địa lý và biểu đồ kỹ thuật, thị trường đã xem xét cuộc hành động quân sự của Mỹ tại Syria, đa số người được điều tra dự kiến vàng tăng trong tuần này.

  Tối nay nước Mỹ sẽ công bố dữ liệu tiêu thụ bán lẻ, đó sẽ trở thành điểm hot trong ngày.
   

Chia sẻ trang này