Dismiss Notice
Chào mừng Khách đã đến với diễn đàn STÀI CHÍNH, hãy đăng ký ngay một tài khoản để có thể sử dụng các tính năng của diễn đàn.
Click vào đây để tiến hành đăng ký

TT Chứng khoán thế giới được nhà đầu tư đổ vốn kỉ lục

Thảo luận trong 'Thị Trường Chứng Khoán' bắt đầu bởi Min Đặng, 30/1/18.

 1. Min Đặng

  Min Đặng Member

  Tham gia ngày:
  15/7/17
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ghi nhận trong thời gian tuần trước kết thúc phiên ngày 24/1 trên thị trường chứng khoán thế giới nhận được sự đầu tư lớn đạt kỉ lục từ các nhà đầu tư.
  [​IMG]
  Nhà đầu tư rót vốn vào chứng khoán
  Trong tuần trước Bank of America Merrill Lynch cho biết vào ngày 24/01/2018, nhà đầu tư đã rót khoảng 33.2 tỷ USD vào thị trường chứng khoán.
  Trong đó, ghi nhận trên thị trường chứng khoán Mỹ đã hút 7 tỷ USD, trong khi nhà đầu tư đã rót 4.6 tỷ USD vào các cổ phiếu ở châu Âu – cũng là đợt rót vốn mạnh nhất trong suốt 37 tuần vừa qua của chứng khoán khu vực này. Đồng thời, cổ phiếu ở thị trường mới nổi này cũng đã thu hút 8.1 tỷ USD.
  Nhiều nhà đầu tư cũng đã tận hưởng một khởi đầu năm 2018 đầy tốt đẹp khi tăng trưởng kinh tế toàn cầu mạnh hơn trước và lợi nhuận của nhiều doanh nghiệp lạc quan đã thúc đẩy nhiều chỉ số chứng khoán đạt lên mức cao nhất ở mọi thời đại. Với chỉ số MSCI ACWI – một chỉ số đo lường diễn biến của các cổ phiếu thuộc thị trường mới nổi và những thị trường đã phát triển – tăng 6.3% so với thời điểm đầu năm nay.
  Cùng với việc liên tục đổ vốn vào nhiều tài sản rủi ro cũng khiến các chiến lược gia từ phía Bank of America phải lên tiếng cảnh báo rằng họ nhận thấy rằng sẽ có đợt điều chỉnh mới trên thị trường chứng khoán, ít nhất là đối với chỉ số S&P 500, trong quý 1/2018 này. Chỉ báo Bull & Bear cũng cho thấy tín hiệu bán mạnh nhất kể từ hồi tháng 3/2013 đến nay.
  Xem thêm:


  Khi tâm lý hưng phấn không được thể hiện ở trên thị trường trái phiếu doanh nghiệp, thì nhà đầu tư thực hiện rút vốn 2.5 tỷ USD ra khỏi thị trường này.
   
 2. rangsuzirconia27

  rangsuzirconia27 Member

  Tham gia ngày:
  5/12/17
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  may loc nuoc philips pro khu vuc tu son bac ninh may loc nuoc karofi kt70iq quạt koriwome lõi lọc nước karofi và giá máy lọc nước kg110 trần anh cach do vat lieu loc nuoc gieng cây nước nóng lạnh legend karofi sro 8 cấp giá bao ngiêu karofi iro 2.0 k8iq 2 khi nước đầy màn hình hiểm thị gì korihome 362 may loc nuoc nano kangaroo 10 cap gia re nhat tai ha noi mat kinh bep tu korihome lõi lõ cua may karofi co vua voi may myota http://locnuocvip.com
   

Chia sẻ trang này