Dismiss Notice
Chào mừng Khách đã đến với diễn đàn STÀI CHÍNH, hãy đăng ký ngay một tài khoản để có thể sử dụng các tính năng của diễn đàn.
Click vào đây để tiến hành đăng ký

Xu hướng vàng giảm mạnh bị bán tháo

Thảo luận trong 'Binary Option' bắt đầu bởi Kiki, 13/4/18.

 1. Kiki

  Kiki Member

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  655
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Giao dịch là một điều thư giãn và thú vị. Tuy nhiên, nhưng cũng có những thời điểm và xu hướng bất ngờ.Một khi xuất hiện tình hình ngoài phạm vi dự kiến của mình, mình cần phải ngay lập tức chấm dứt lỗi để không gây thiệt hại lớn hơn. Hầu hết mọi người giao dịch, họ không muốn rời khỏi thị trường khi thấy thua lỗ, và họ chạy ngay khi lợi nhuận. Họ cảm thấy họ cảm thấy xu hướng tăng thì vào lệnh tăng, cảm thấy xu hướng giảm thì vào lệnh giảm; thị trường nói tăng thì vào lệnh tăng, ngược lại thì vào lệnh giảm; từ đầu đến cuối họ không có phân tích của mình, không có logic giao dịch. Vì vậy, hầu hết mọi người luôn luôn không hiểu được nguyên tắc giao dịch. Giao dịch không phải là khó khăn, chỉ là khó kiên trì ý mình. Việc học cũng không khó, chỉ là khó kiên trì tích lũy và tiến bộ vào mỗi ngày.

  Lệnh vàng ra rất kịp thời trong ngày hôm nay. Sau khi nó xuất hiện, nó bắt đầu rơi từ mức 1349. Tình hình tránh rủi ro đã được liên tục ba ngày, ngày nay cuối cùng bắt đầu biến mất. Đặc biệt là trong những giờ đầu của đợt điều chỉnh bán tháo của Fed Eagle. Hiện tại, xin lưu ý rằng bây giờ vẫn không phải là thời điểm tốt nhất để vào lệnh giảm, vì thị trường tổng thể vẫn là xu hướng tăng chiến ưu thế. Trong phiên Mỹ, trọng điểm chú ý vị trí ngưng giảm quanh 1340-37. Đây là điểm xu hướng bắt đầu tăng vào ngày hôm qua, không thể đánh giá thấp sức lực hỗ trợ, khi phiên Mỹ lần đầu tiên chạm tới, xem xétvị trí tại mức thấp vào lệnh tăng, phần còn lại của vị trí sẽ không được xem xét.

  Và ngay sau khi thị trường Mỹ mở cửa tối nay, một đợt bán tháo đã rơi từ trên trời, tăng tốc độ sự quay trở lại trong ngày. Đó là một sự lựa chọn khôn ngoan để bán lệnh tăng trong ngày. Hiện tại, ngưỡng hỗ trợ dưới 1340 bị phá vỡ, và điểm bắt đầu tăng là vị trí điểm bắt đầu tăng trong ngày hôm qua, đường đóng ngày hôm nay rất quan trọng. Phiên mua tăng nhờ vào việc tránh rủi ro, phiên bán bán tháo nhờ vào tin tức. Xu hướng tăng và giảm hiện tại cạnh tranh mạnh mẽ tại mức 1365-1305, nhưng tôi nghĩ đây không quan trọng lắm, xu h ướng đi theo mức cao thấp 1365 và 1305 là được, trong ngắn hạn chúng ta tìm hỗ trợ trong ngày. Hiện tại 22 giờ đêm, vàng bị bán tháo bởi xu hướng giảm trong ngày hôm nay, hôm qua vàng được tăng giá bởi xu hướng tăng của tâm lý tránh rủi ro, tình hình đi tàu lượn trong hai ngày nay.

  Trong ngắn hạn, sụ suy giảm của ngày nay quay trở lại điểm bắt đầu tăng của hôm qua, vị trí hỗ trợ dưới 1337, hỗ trợ dựa vào mức 1337 vẫn là vào lệnh tăng phục hồi. Tình hình liên tục giảm phá vỡ mức hỗ trợ 1347, 1343 trong ngày hôm nay, tạm thời chỉ còn mực hỗ trợ cuối cùng 1337, tại đây có cần thiết vào lệnh tăng dựa vào hỗ trợ. Trong khi vị trí phòng thù tại đường 1333.

  Xu hướng đường thẳng đi tàu lượn trong hai ngày nay, thực sụ làm cho người khó chấp nhận, xu hướng tăng và giảm đều rất điên cuồng. Hỗ trợ và kháng cự đều rất yếu. Tồi ty vọng tất cả người đầu tư đều có thể tìm được cách giao dịch giúp mình nhận lợi.
   

Chia sẻ trang này