Dismiss Notice
Chào mừng Khách đã đến với diễn đàn STÀI CHÍNH, hãy đăng ký ngay một tài khoản để có thể sử dụng các tính năng của diễn đàn.
Click vào đây để tiến hành đăng ký

Yếu điểm lớn nhất trong đầu tư là bạn dùng hầu hết sức lực để lo lắng mà quên mất rằng cơ hội luôn l

Thảo luận trong 'Binary Option' bắt đầu bởi daututaichinh, 27/9/17.

 1. daututaichinh

  daututaichinh Member

  Tham gia ngày:
  20/9/17
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Yếu điểm lớn nhất trong đầu tư là bạn dùng hầu hết sức lực để lo lắng mà quên mất rằng cơ hội luôn luôn tồn tại


  [​IMG]

  "Khi thị trường tăng thì lo đã tăng quá cao, lúc giảm lại sợ bắt phải dao rơi, yếu điểm của hầu hết mọi người là dành hết sức lực của mình để lo lắng thay vì tìm kiếm cơ hội và ra quyết định đầu tư"- một nhà đầu tư kỳ cựu trên thị trường chứng khoán đã chia sẻ thân mật với nhóm bạn của mình như thế, khi ai cũng hỏi anh VN-Index hiện giờ đã hấp dẫn hay chưa.  Theo nhà đầu tư này, một trong những cách để anh đầu tư tương đối thành công kể cả trong giai đoạn VN-Index vượt đỉnh cũ là âm thầm học hỏi từ quan điểm của những người khác, phân tích rạch ròi quan điểm đó dựa trên hiểu biết của cá nhân.

  Tuy nhiên, quyết định của anh đã thay đổi khi đọc một chia sẻ được đăng tải vào thời điểm đầu năm nay trên trang Facebook cá nhân của Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết - người giàu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam hiện tại. Trong chia sẻ đó, ông Quyết nêu quan điểm, dưới góc độ là một nhà đầu tư cá nhân, trong năm 2017 thị trường chứng khoán là ưu tiên số một của ông, rồi tới bất động sản, còn với vàng và USD thì ông chưa từng nghĩ đến.

  Sau khi đọc, nhà đầu tư nói trên đã gạt vàng, USD, tiết kiệm sang một bên, vì bản thân anh cũng hiểu rõ, đó là những sự lựa chọn cuối cùng khi không còn lựa chọn nào khác.


  Lập luận của ông Trịnh Văn Quyết đã thuyết phục được anh, khi ông khẳng định: "Ngay cả khi thị trường chung đi xuống, cơ hội đối với những cổ phiếu tốt vẫn luôn tồn tại".


  Ngoài ra, ông Quyết cho rằng cũng trong năm 2017, bối cảnh vĩ mô trong nước đang tốt hơn, đặc biệt với các nỗ lực cải cách môi trường kinh doanh của Chính phủ mới. Điều này khuyến khích các doanh nghiệp tự tin mở rộng đầu tư hơn, tạo đà cho tăng trưởng, tăng thu nhập là một trong những lý do không nên bỏ qua kênh đầu tư vào cổ phiếu giai đoạn này.  Lập luận tiếp theo của ông Quyết cho rằng dòng tiền vào thị trường rất lớn cũng giúp anh trong quyết định nên đi hay ở lại thị trường. Mặt bằng lãi suất tiền gửi tiết kiệm nhìn chung khá thấp đã và đang khuyến khích tiền từ tiết kiệm chảy sang kinh tế.


  Là một nhà đầu tư kỳ cựu, anh cũng nhìn được yếu tố dòng tiền, nhưng cá nhân anh vẫn e ngại VnIndex đang ở mức cao nên khi đọc được quan điểm tương đồng của người giàu nhất thị trường chứng khoán thì anh tự tin hơn vào hiểu biết của mình và quyết định ở lại thị trường. Bản thân anh cũng nhìn thấy nhiều doanh nghiệp Nhà nước quy mô lớn thực hiện cổ phần hoá và lên sàn và điều này luôn kèm theo một lượng tiền lớn sẽ đổ vào chứng khoán. Đây là một yếu tố hỗ trợ dòng tiền chung trên cả thị trường.  "Mỗi người đều có 24 giờ mỗi ngày, có một cục năng lượng để tiêu, nhưng đa phần, mọi người dành quá nhiều năng lượng, thời gian để lo ngại vô ích thay vì tìm kiếm câu trả lời cho những lựa chọn đang ở ngay trước mắt. Theo tôi, cơ hội đầu tư trên thị trường luôn luôn có còn bạn đầu tư thành công hay thất bại phụ thuộc vào việc bạn có tìm ra cơ hội hay không và khi tìm ra có dám quyết định xuống tiền hay là đợi khi cổ phiếu tăng lại "giá như""- nhà đầu tư kể trên chia sẻ.

  Theo nhà đầu tư này rút ra, có ba điều cần lưu tâm trong quá trình tìm kiếm cơ hội đầu tư trên thị trường, thay vì lo lắng vô ích:

  Đầu tiên : Hãy phân tích bối cảnh vĩ mô hiện tại. Điều này rất quan trọng vì thị trường chứng khoán như tấm gương phản chiếu nền kinh tế vĩ mô. Những chính sách vĩ mô liên quan mật thiết đến thị trường chứng khoán như tăng trưởng tín dụng thế nào, quản trị lạm phát ra sao, những yếu tố gì thúc đẩy kinh tế phát triển...

  Thứ hai: Hãy quan tâm đến việc dòng tiền đang chảy về đâu thì ở đó chắc chắn có cơ hội. Quy luật cung-cầu cho thấy mặt hàng gì được mua bán nhiều, sôi động thì thị trường đó có nhiều cơ hội có lợi nhuận. Hiện tại, dòng tiền vào thị trường chứng khoán cao hơn những năm gần đây cho thấy nhiều người vẫn kỳ vọng vào kênh này.

  Thứ ba: Hãy quan tâm đến tình hình kinh doanh của doanh nghiệp, đây là lõi của vấn đề. Hãy nhớ, thứ bạn đang cân nhắc nên đầu tư hay không là cổ phiếu và chất lượng cổ phiếu tốt hay xấu phụ thuộc nhiều vào việc doanh nghiệp đang kinh doanh thế nào. Giai đoạn VN-Index 800 điểm này cũng là giai đoạn doanh nghiệp sắp sửa công bố kết quả kinh doanh 9 tháng. Thay vì lo lắng VN-Index bao nhiêu điểm, việc dồn năng lượng vào phân tích kinh doanh, dòng tiền của doanh nghiệp đáng để làm hơn.
   
 2. daututaichinh

  daututaichinh Member

  Tham gia ngày:
  20/9/17
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Xu thế dòng tiền: Vì sao thị trường chưa tăng được?

  [​IMG]


  Các chuyên gia đều tỏ ra thận trọng trước các diễn biến tăng giá thất bại của hai phiên cuối tuần trước. Diễn biến về cơ bản vẫn trong vùng nhận định cũ về tình trạng đi ngang trong khoảng 800 - 810 điểm. Thậm chí có quan điểm ủng hộ khả năng biến động của thị trường tuần qua chỉ là hiệu ứng đẩy giá chốt NAV của các quỹ đầu tư.

  Mặc dù thời điểm tung ra các báo cáo tài chính quý 3 đang rất gần kề nhưng thị trường vẫn chưa có động thái rõ ràng nào là nhà đầu tư hành động trước. Các chuyên gia cho rằng thị trường chưa thể tăng được là do xu hướng hiện tại vẫn chưa rõ ràng.

  Dòng tiền trên thị trường yếu do nhà đầu tư chờ đợi các thông tin hỗ trợ cụ thể hơn, cũng như sự chuyển biến tích cực rõ nét hơn của xu thế vì các tín hiệu kỹ thuật vẫn cho tín hiệu xấu….

  Quan điểm thận trọng của các chuyên gia cũng phù hợp với hành động, mức độ giải ngân vẫn được duy trì cân bằng và không đổi như các tuần trước.

  Nguyễn Hoàng - VnEconomy

  Thị trường đã có hai phiên cuối tuần biến động rất mạnh và khá tích cực. Theo anh chị đó có phải là dấu hiệu thị trường kết thúc chu kỳ điều chỉnh chậm chạp hiện tại, hay chỉ là hiệu ứng chốt giá cuối quý 3 của các quỹ đầu tư?

  Ông Ngô Quốc Hưng-Bộ phận Chiến lược thị trường, Chứng khoán Vietinbank

  Thị trường đã có hai phiên cuối tuần dao động mạnh, cùng chung một kịch bản: đầu phiên tăng nóng và hạ độ cao về cuối phiên. Đây là tuần khép lại 3/4 chặng đường trong năm của thị trường, câu chuyện chốt NAV của các quỹ đầu tư cũng được nhắc tới nhưng theo tôi không có hiệu ứng nhiều đến thị trường hiện tại.

  Theo kỹ thuật thì VN-Index đang xấu dần đi, nhưng chưa thật sự phá vỡ vùng tích lũy trong hơn 10 phiên gần đây. Ở thời điểm đón nhận nhiều thông tin vĩ mô được đánh giá tích cực (GDP, FDI, CPI..) mà dòng tiền vẫn còn yếu như ở phiên cuối tuần thì để nâng được thị trường qua vùng tích lũy như hiện nay thì cần phải có sự hỗ trợ mạnh hơn nữa.

  Ông Trần Hữu Phúc - Trưởng phòng Môi giới Hội sở chính, Chứng khoán VCBS

  Chỉ số chứng kiến nhiều nhịp điều chỉnh trong tuần vừa qua. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng diễn biến vừa qua là tạm thời khi chỉ số cần đi ngang tích lũy trước khi quay lại với xu hướng tăng trung hạn vẫn đang được ủng hộ bởi các chỉ báo.

  Trong giai đoạn này, thị trường đang chờ đợi kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp trong quý 3. Một số cổ phiếu với các kỳ vọng tích cực cũng đã bước đầu có mức tăng trưởng nhất định. Tuy vậy, trong ngắn hạn, chỉ số vẫn có thể vẫn ghi nhận các nhịp điều chỉnh đan xen với sắc xanh trước khi xác định mặt bằng giá mới.

  Phần đông các cổ phiếu tăng trưởng giai đoạn này có điểm chung là nền tảng cơ bản và triển vọng kinh doanh tốt trong quý 3 cũng như cả năm 2017. Do vậy, chúng tôi tiếp tục duy trì khuyến nghị ưu tiên phân bổ danh mục tại nhóm này và hạn chế tăng tỷ trọng tại các cổ phiếu mang tính thị trường cao.

  Ông Trần Xuân Bách - Bộ phận Chiến lược thị trường, Chứng khoán Bảo Việt

  Thị trường hiện tại đang nằm trong xu hướng điều chỉnh theo dạng đi ngang tích lũy trong biên độ hẹp. Tôi cho rằng, xu hướng dao động này sẽ còn tiếp diễn trong tuần kế tiếp và diễn biến tích cực của thị trường trong hai phiên cuối tuần qua chủ yếu là nhờ hiệu ứng đẩy giá để chốt NAV của các quỹ.

  Ông Lê Hoàng Tân - Giám đốc chi nhánh Sài Gòn - Chứng khoán MBS

  Kết thúc tuần giao dịch cuối cùng của quý 3, chỉ số VN-Index gần như không thay đổi, các biến động chủ yếu dựa trên sự phân hóa giữa các nhóm cổ phiếu với nhau.

  Xu hướng phân hóa này đã được chúng tôi dự báo trong các tuần trước, đặc biệt thời điểm công bố kết quả kinh doanh quý 3 đã cận kề. Quan sát cho thấy nhóm các cổ phiếu đầu cơ bị bán rất mạnh, nhiều cổ phiếu rớt sàn liên tục trong 2 phiên giao dịch cuối tuần, trong khi đó nhóm các cổ phiếu cơ bản chứng kiến sự tăng trưởng ngoạn mục của bộ ba HPG, MSN và VIC, các cổ phiếu còn lại gần như ít biến động khi chưa có thông tin hỗ trợ.

  Với những diễn biến như trên, cộng với các tín hiệu kỹ thuật hiện tại, tôi thiên về khả năng thị trường sẽ “sideway” trong tuần tới và chỉ số VN-Index sẽ giằng co ngưỡng 800 - 810 điểm.

  Nguyễn Hoàng - VnEconomy

  Tuần tới bắt đầu bước vào tháng 10 và thông thường các thông tin kết quả kinh doanh sớm theo dạng ước tính đã có thể xuất hiện. Tuy nhiên thị trường vẫn giao dịch với thanh khoản giảm khá mạnh so với tuần trước. Anh chị đã nhìn thấy sự cơ cấu lại dòng tiền rõ ràng chưa, biểu hiện cụ thể là gì?

  Ông Trần Xuân Bách - Bộ phận Chiến lược thị trường, Chứng khoán Bảo Việt

  Nhịp điều chỉnh này của thị trường có sự phân hóa khá rõ nét giữa các dòng cổ phiếu. Cổ phiếu thuộc các nhóm ngành được dự báo có kết quả kinh doanh quý 3 tốt như thép, ngân hàng, chứng khoán, xây dựng và vật liệu xây dựng, bán lẻ... vẫn đang và sẽ tiếp tục thu hút được sự quan tâm của dòng tiền.

  Tuy nhiên, tôi cho rằng cần thiết phải có sự xuất hiện của dòng cổ phiếu dẫn dắt thị trường như ngân hàng để có thể giúp thị trường tạo được sức hút mạnh hơn đối với dòng tiền trong ngắn hạn.

  Ông Lê Hoàng Tân - Giám đốc chi nhánh Sài Gòn - Chứng khoán MBS

  Tôi thấy dòng tiền giao dịch trên thị trường vẫn đang ổn định, thanh khoản bình quân vẫn đạt xung quanh ngưỡng 150 triệu cổ phiếu là tín hiệu an toàn. Ngoài ra, nhà đầu tư nước ngoài đã bắt đầu mua ròng trở lại, từ đó giảm áp lực nguồn cung giúp nhà đầu tư tự tin hơn trong việc nắm giữ cổ phiếu.

  Ông Ngô Quốc Hưng - Bộ phận Chiến lược thị trường, Chứng khoán Vietinbank

  Việc chỉ số giao động trong biên độ hẹp và tích lũy trong thời gian qua, đóng cửa bằng hoặc sát giá thấp nhất là kết quả của việc bán hạ giá nhiều. Thanh khoản không cao tức là lực cầu rất kém, xác suất chọn nhầm cổ phiếu cũng rất cao, trong tuần vừa qua có gần 55% cổ phiếu giảm giá/38% cổ phiếu tăng giá.

  Các thông tin kết quả kinh doanh quý 3 sẽ sớm xuất hiện trong tháng 10 khi các doanh nghiệp không phải đợi báo cáo kiểm toán vì vậy dòng tiền đang có xu hướng tìm đến các cổ phiếu có kỳ vọng kết quả kinh doanh quý 3 khả quan như nhóm ngân hàng, thép, bất đống sản khu công nghiệp, xây dựng, bán lẻ… trong khi đó một số cổ phiếu tăng nóng (đầu cơ) trong thời gian gần đây bị bán mạnh hoặc đồng loạt giảm sàn.

  Ông Trần Hữu Phúc - Trưởng phòng Môi giới Hội sở chính, Chứng khoán VCBS

  Trong tuần giao dịch này, nhiều cổ phiếu blue-chips với các đại diện SAB, VIC, VCB, ROS, … luân phiên nâng đỡ thị trường giúp chỉ số không giảm quá sâu. Trong khi đó, phần lớn các cổ phiếu vốn hóa trung bình như NKG, HBC, PNJ, … cũng nới rộng đà tăng đáng kể. Khác với tuần trước, dòng tiền trong tuần này bị thu hút nhiều hơn bởi các cổ phiếu vốn hóa nhỏ và trung bình.

  Mặt khác, đa phần các cổ phiếu thuộc nhóm ngành xây dựng như ROS, HBC, CTD, … duy trì khá tốt mức tăng trưởng. Các cổ phiếu dòng thực phẩm tiêu dùng đã phân hóa khá rõ nét, ngoại trừ SAB vẫn là bệ đỡ cho chỉ số, hầu hết các cổ phiếu khác đã thu hẹp đà tăng đáng kể. Một số cổ phiếu ngành dệt may như TNG, TCM, VGT có diễn biến khá tích cực.

  Câu chuyện tăng vốn, sáp nhập, hay mua cổ phiếu quỹ của một số doanh nghiệp như BMP, KLF, MSN, … luôn là đề tài được thị trường quan tâm. Nhờ vậy, cổ phiếu của các doanh nghiệp trên đang là mục tiêu được nhiều nhà đầu tư hướng đến.

  Một số cổ phiếu đáng chú ý khác trong tuần qua có thể được kể đến như VJC tăng mạnh sau khi chia tách hay ACB với kỳ vọng tăng trưởng sau khi quá trình trích lập để xử lý các khoản nợ quá khứ đã gần hoàn tất, FPT với kỳ vọng từ câu chuyện thoái vốn.

  Nguyễn Hoàng - VnEconomy

  Thanh khoản sụt giảm luôn là biểu hiện của sự thận trọng trong giao dịch. Lẽ ra với kỳ vọng sóng kết quả kinh doanh quý 3 rất gần, nhà đầu tư phải giao dịch nhiệt tình hơn. Theo anh chị điều gì còn vướng mắc khiến tâm lý thận trọng chưa được cởi bỏ?

  Ông Lê Hoàng Tân - Giám đốc chi nhánh Sài Gòn - Chứng khoán MBS

  Tôi cho rằng đây chưa phải là thời điểm thích hợp để tăng mạnh giá trị giao dịch vì bức tranh kết quả kinh doanh quý 3 chưa rõ ràng. Có thể điều này sẽ được cải thiện ở thời điểm nữa cuối tháng 10, khi các doanh nghiệp đồng loạt công bố kết quả kinh doanh.

  Ông Trần Xuân Bách - Bộ phận Chiến lược thị trường, Chứng khoán Bảo Việt

  Nhà đầu tư dường như đang chờ đợi những tín hiệu rõ nét hơn về mặt xu hướng của VN-Index khi chỉ số này đang dao động trong vùng kháng cự tâm lý 806-810 điểm.

  Bên cạnh đó, việc thiếu vắng dòng cổ phiếu dẫn dắt cùng diễn biến dao động tương đối khó chịu của đa số các dòng cổ phiếu đã khiến cho cơ hội tìm kiếm lợi nhuận trên thị trường trở nên khó khăn hơn.

  Ông Trần Hữu Phúc - Trưởng phòng Môi giới Hội sở chính, Chứng khoán VCBS

  Tuần này dòng tiền tập trung vào các cổ phiếu vừa và nhỏ trong khi các mã cổ phiếu đầu ngành thì giao dịch không đáng chú ý. Thị trường sẽ thực sự tốt nếu các cổ phiếu đầu ngành đóng vai trò lực đỡ và đẩy dòng tiền lan tỏa sang các cổ phiếu nhỏ.

  Ông Ngô Quốc Hưng - Bộ phận Chiến lược thị trường, Chứng khoán Vietinbank

  Thị trường hiện tại yếu về dòng tiền, thiếu dòng cổ phiếu dẫn dắt, kỳ vọng về thị trường đã thận trọng hơn chưa kể đến các yếu tố kỹ thuật như thị trường hiện vẫn nằm ở vùng kháng cự mạnh, các mô hình kỹ thuật đang có dấu hiệu phân kỳ giữa đường giá với các chỉ báo kỹ thuật trọng yếu …

  Không loại trừ kịch bản lúc này sẽ như hồi đầu tháng 3 với xu hướng tích lũy dài lê thê, điểm số dập dình nhưng cổ phiếu thì thiệt hại. Kịch bản xấu sẽ tăng cơ hội xảy ra nếu áp lực bán vẫn tiếp tục mạnh và tiền không vào.

  Nguyễn Hoàng - VnEconomy

  Bản thân anh chị trong 2 tuần gần đây cũng duy trì tỷ trọng cổ phiếu chỉ ở mức cân bằng và tỏ ra khá thận trọng. Anh chị đã tăng mua trở lại hay chưa, mức phân bổ vốn mới như thế nào?

  Ông Ngô Quốc Hưng - Bộ phận Chiến lược thị trường, Chứng khoán Vietinbank

  Theo tôi, nếu nhìn từ điểm số thì thị trường vẫn đang ổn, chỉ là dao động thông thường ở một vùng điểm số cao. VN-Index hơi nhiễu thời điểm hiện tại nhưng VN30 thì khả quan hơn. Vì thế sự điều chỉnh chưa có dấu hiệu rõ ràng.

  Thị trường lúc này cần độ mạo hiểm cao, chấp nhận rủi ro được thì chơi, không thì nên chờ lúc tình hình rõ ràng hơn rồi tính tiếp. Tốt nhất là chuẩn bị các kịch bản để hành động theo sự biến động của thị trường, vì vậy tôi vẫn duy trì tỷ trọng như ở tuần trước với 70% là cổ phiếu.

  Ông Lê Hoàng Tân - Giám đốc chi nhánh Sài Gòn - Chứng khoán MBS

  Chúng tôi vẫn chưa tăng tỷ trọng ở thời điểm này mà tập trung nắm giữ các cổ phiếu được dự báo kết quả kinh doanh quý 3 khả quan với tỷ trọng hợp lý. Các ngành được chúng tôi dự báo có kết quả quý 3 tốt bao gồm: Xây dựng, vật liệu xây dựng, ngân hàng, bán lẻ, tiêu dùng, thủy điện, bất động sản và đầu tư.

  Ông Trần Xuân Bách -Bộ phận Chiến lược thị trường, Chứng khoán Bảo Việt

  Tôi tiếp tục giữ nguyên tỷ trọng danh mục tổng của mình ở mức 70% cổ phiếu (trong đó, phần danh mục trung hạn chiếm 30%).

  Ông Trần Hữu Phúc - Trưởng phòng Môi giới Hội sở chính, Chứng khoán VCBS

  Đồ thị VN30 ở xu hướng tăng, tuy vậy VN30 vào sâu vùng quá mua và đang đang có xu hướng giảm sau đợt tăng khá dài. VN30 tiếp tục suy yếu sau đợt tăng dài 4 tuần và hợp đồng tương lai tháng 10 cũng có đợt tăng kéo dài gần 5 tuần từ mức 739 điểm lên mức cao nhất 794.8 điểm vào ngày 19/9 (tăng 55.8 điểm). Chúng tôi cho rằng xu hướng giảm vẫn là chủ đạo và việc đóng vị thế mua (chốt lời) vẫn nên tiếp tục đối với hợp đồng tháng 10.
  Theo: http://kenhdaututaichinh.com/xu-dong-tien-vi-sao-thi-truong-chua-tang-duoc/
   
 3. daututaichinh

  daututaichinh Member

  Tham gia ngày:
  20/9/17
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Jesse Livermore: Cái chết của một thiên tài đầu cơ chứng khoán

  Kỳ 1

  Nhắc đến Jesse Lauriston Livermore, bất cứ nhà đầu tư cá nhân tham gia thị trường chứng khoán nào trên thế giới đều ít nhất nghe qua một lần về nhà đầu cơ khét tiếng này. Từng có một thời, Livermore đi tới sàn chứng khoán nào ở Hoa Kỳ, thì sàn giao dịch đó bỗng nhiên có thêm hàng trăm khách hàng tới giao dịch chỉ để được nhìn thấy ông.

  [​IMG]

  Lauriston Livermore

  Cho dù ông tự nhận bản thân là một nhà đầu cơ thuần chủng, song cuộc đời có phần bi kịch và hàng chục năm kinh nghiệm của ông trên thị trường kể từ thời niên thiếu quả rất đáng cho những nhà đầu tư cá nhân chúng ta suy ngẫm.

  Cậu bé đầu cơ giá xuống (Boy Plunger)

  Sinh năm 1877, Livermore vốn xuất thân từ một gia đình nông dân nghèo nơi mà ông phải tự cố gắng học cách đọc chữ và nhiều đêm dài ngấu nghiến những tờ nhật báo tài chính. Lên 14 tuổi, cha ông đã bắt ông phải đi làm thuê kiếm tiền nhưng Livermore, với thừa sự liều lĩnh và quyết tâm, quyết định leo lên xe chở hàng và trốn lên Thành phố Boston để đổi đời.

  Ông dừng chân tại một công ty môi giới chứng khoán nhỏ ở Boston tên là Paine Webber và được nhận vào vị trí viết giá chứng khoán (board boy) vì trông như một chàng trai 20 tuổi. Với mức lương vỏn vẹn 5 USD một tuần, đến tuổi 15, Livermore dành dụm một số tiền nhỏ để giao dịch ở các quán chợ đen (bucket shop) và kiếm lời đến hơn 60% trong một ngày. Dần dà, tiền kiếm được từ các khoản đầu cơ qua chợ đen vượt cả lương làm thuê, Livermore nghỉ việc ở nhà môi giới vào tuổi 16 và chính thức trở thành một đầu cơ toàn thời gian.

  Những ngày tháng giao dịch chợ đen của ông vô cùng thú vị khi Livermore liên tục làm tán gia bại sản các tay chủ quán ở đó. Phải giải thích rằng các bucket shop ngày ấy tại Mỹ hoạt động tựa như thị trường phái sinh bây giờ, khi mà không có sở hữu chứng khoán thật mà chỉ là đánh cược trên các thay đổi về giá.

  Ông được mệnh danh khét tiếng với tên gọi “Boy Plunger” – tức cậu bé đầu cơ giá xuống. Chiến lược của ông là đầu cơ với chiều xuống bị giới hạn, trong khi chiều lên là vô hạn với những cổ phiếu penny (tựa như options hay warrants). Những tay chủ quán chợ đen dần nhận ra cậu bé Livermore huyền thoại và đuổi ông ra khỏi quán. Ông phải liên tục di chuyển từ St. Louis đến New York rồi đến Hoboken để làm “cạn túi” các quán mới mở ngờ nghệch. Năm 1899, lúc 22 tuổi, Livermore đã kiếm được 10,000 USD từ các bucket shop, tức gần 300,000 USD của thời đại ngày nay.

  Lần phá sản thứ 1 tại New York

  Song trên thị trường chứng khoán, việc kiếm và giữ tiền chưa bao giờ dễ dàng, ngay cả đối với Jesse Livermore. Sau khi kiếm được số tiền khổng lồ đó, ông quyết định chuyển tới New York, lấy một cô vợ xinh đẹp tên Nettie và giao dịch chính thức tại hãng môi giới Fullerton’s vào năm 1901. Tuy nhiên, việc bảng giá chứng khoán qua điện tín ngày ấy chậm từ 30-40 phút so với thị trường thật khiến chiến lược của Livermore ngày càng gặp khó khăn so với chi phí sinh sống đắt đỏ mà ông duy trì. Sau nhiều năm tăng giá, Livermore đã có kỳ vọng tiêu cực (bearish) với thị trường từ rất lâu cho đến khi ông quyết định bán khống cổ phiếu Northern Pacific trong một cuộc đấu M&A giữa J.P.Morgan & Hill. Kết cục là ông tán gia bại sản lần đầu tiên vì cổ phiếu Northern Pacific tiếp tục tăng giá mạnh mẽ trong khi ông không thể cắt lỗ được vì sự chậm trễ của bảng giá qua điện tín như đã đề cập.

  Bán khống Union Pacific, kiếm hơn 250,000 USD

  Ly dị vợ, mất quá nửa số vốn, song Livermore vẫn kiên cường với phố Wall và giao dịch cẩn thận cho đến khi ông gỡ lại được số tài sản ròng lên tới 50,000 USD nhờ vào thị trường giá lên. Trong thời gian này, ông luôn cẩn trọng với bất kỳ những tay môi giới hay tư vấn nào với thông tin nội bộ.

  Ông tự hào vì đã giữ được nguyên tắc và tin tưởng vào nhận định của bản thân. Năm 1906, ông nhận thấy sự tăng giá phi lý và động thái bán rất mạnh của cổ phiếu đường sắt Union Pacific và quyết định bán khống ở mức đỉnh 330 USD/cp. Mọi người bạn của ông đều nghĩ ông “điên rồ” cho đến khi cổ phiếu này giảm 70% và chỉ còn lại 92 USD/cp - Livermore đã kiếm được hơn 250,000 USD trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

  Anh hùng của cuộc suy thoái 1907, sự giàu có và xa xỉ

  24/10/1907, cả thị trường chứng khoán Mỹ rơi vào trạng thái “call margin” – nhiều người cho rằng là cả thị trường đã vĩnh viễn ra đi, không còn một lực mua nào nữa. Khi ngài J.P.Morgan tập hợp các ông chủ nhà băng lại và tập hợp nguồn dự trữ để mua lại các ngân hàng yếu kém, Livermore đã chớp thời cơ có một không hai này và mua cổ phiếu trên diện rộng - ông đã kiếm được 1 triệu USD chỉ trong một ngày.

  Sau chiến thắng này, ông được mệnh danh “anh hùng” cùng với Morgan và bắt đầu sinh hoạt xa xỉ - một sai lầm đầu tiên trên đỉnh vinh quang. Ông mua du thuyền, hàng chục chiếc xe và căn hộ sang trọng. Hơn nữa, ông bắt đầu gia nhập vào câu lạc bộ siêu giàu và có một “bộ sưu tập” các quý cô vợ hai khác.

  Bị lừa trong thương vụ bông vải, phá sản lần 2

  1 triệu đô đến quá dễ dàng và lối sống xa xỉ đã châm ngòi cho sự bất cẩn và sụp đổ không thể tránh được của Livermore một lần nữa. Năm 1908, một tay đầu cơ hàng hóa nổi tiếng tên Percy Thomas đã viết thư cho Livermore hẹn gặp. Và kể từ ngày đó, Livermore gần như bị “thôi miên” bởi câu chuyện của Thomas đến nỗi ông quên mất nguyên tắc bỏ ngoài tai tất cả lời tư vấn của người khác.

  Bị mê hoặc bởi những con số thuyết phục, ông liên tục mua vào hàng chục tấn bông vải (cotton) dù trực giác ông biết nguồn cung đang dư thừa. Nào ông có ngờ rằng chính Percy Thomas lại đang liên tục bán ra cho ông hàng tấn hàng hóa bông. Khi giá càng giảm, Livermore lại càng phá bỏ nguyên tắc cắt lỗ và càng mua nhiều hơn nữa. Cho đến khi mất đến 9/10 tài sản đáng giá hàng triệu đô la, Livermore mới trở nên lý trí và thoát khỏi vị thế.

  15 năm sống qua ngày, trả nợ và nổi tiếng trở lại

  Rơi vào trạng thái trầm cảm tột độ vì phải chấp nhận một thực tại thất bại quá đau đớn, Livermore định chuyển sang Chicago để tạm trốn nợ. May mắn làm sao, một ông chủ nhà băng nổi tiếng Dan Williamson đã gọi ông trở lại New York và cho mượn 25,000 USD để gỡ gạc vì họ muốn tên tuổi của ông trong hãng môi giới của mình.

  (Còn tiếp)
  http://kenhdaututaichinh.com/1337-2/
   
 4. daututaichinh

  daututaichinh Member

  Tham gia ngày:
  20/9/17
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thói quen tài chính trước tuổi 30 của người rất thành công

  1. Ưu tiên trả các khoản nợ lãi suất cao


  [​IMG]

  Sắp xếp các khoản nợ theo tiêu chí nhất định sẽ giúp bạn trả nợ nhanh nhất.

  Không phải tất cả các khoản nợ đều như nhau. Chiến lược thông minh nhất là ưu tiên trả hết những khoản lãi cao trước, còn những khoản khác chỉ thanh toán tối thiểu.

  Một cách khác là trả các khoản có giá trị nhỏ nhất trước. Đây là chiến lược mà chuyên gia tài chính cá nhân – Dave Ramsey gọi là “phương pháp quả cầu tuyết”. Vì mỗi lần trả xong một khoản, bạn sẽ càng có động lực giải quyết các khoản tiếp theo.

  2. Tiêu ít hơn số tiền kiếm được

  Những người giàu nhất có xu hướng tuân thủ đúng quy tắc giữ lại một phần kha khá lương. Cựu dẫn chương trình The Tonight Show của NBC – Jay Leno là một ví dụ. Từ khi đi làm, anh luôn có “hai nguồn thu nhập”. “Một nguồn tôi để chi tiêu, còn một giữ lại trong tài khoản ngân hàng”, anh nói. Leno cũng luôn đảm bảo tiêu ít hơn lương.

  3. Lập mục tiêu tiền bạc cụ thể

  “Lý do số một khiến mọi người không có được cái mình muốn là họ chẳng biết mình muốn gì”, triệu phú tự thân - T. Harv Eker cho biết trong cuốn “Bí mật tư duy triệu phú”, “Người giàu hoàn toàn biết rõ là họ muốn giàu”.

  Hãy nghĩ về thứ bạn muốn trong tương lai và đề ra mục tiêu kiếm tiền, tiết kiệm cụ thể. Bạn có muốn mua nhà không? Hay muốn học lên nữa? Hay du lịch nước ngoài?

  Sau đó, hãy tính toán việc đó cần bao nhiêu tiền, mất bao lâu mới kiếm được và bắt đầu lên kế hoạch dành dụm hằng tuần, hằng tháng. Bạn sẽ dễ thực hiện hơn nhiều nếu bạn biết mình đang hướng đến điều gì.

  4. Tiết kiệm và đầu tư cho tương lai

  Đầu tư là một trong những cách hiệu quả nhất để gây dựng tài sản. Càng bắt tiền làm việc cho mình sớm, bạn càng tích lũy được nhiều sau này.

  Ngoài việt tiết kiệm cho các khoản mua sắm lớn và lo cho chuyện về hưu sau này, bạn nên lập một quỹ khẩn cấp, có thể chi trả ít nhất 3 – 6 tháng chi phí sinh hoạt để đề phòng bất trắc.

  5. Biết giá trị bản thân

  “Chẳng gì quan trọng hơn trong việc đảm bảo tương lai tài chính là nhận lương tương xứng với giá trị bản thân”, Grant Sabateir – người kiếm triệu USD trong 5 năm cho biết. Điều này có nghĩa bạn phải đàm phán lương hoặc đề nghị tăng lương. Nhưng trước khi làm việc đó, hãy tìm hiểu kỹ về các sai lầm có thể khi đàm phán, thuộc lòng các mẹo nói chuyện và xin ý kiến các chuyên gia trong lĩnh vực này.

  [HASHTAG]#kenhdaututaichinh[/HASHTAG]
  [HASHTAG]#daututaichinh[/HASHTAG]
  [HASHTAG]#taichinhdautu[/HASHTAG]
  [HASHTAG]#taichinh[/HASHTAG]
  http://kenhdaututaichinh.com/thoi-quen-tai-chinh-truoc-tuoi-30-cua-nguoi-rat-thanh-cong/
   
 5. daututaichinh

  daututaichinh Member

  Tham gia ngày:
  20/9/17
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  CHƯƠNG TRÌNH SEMINAR ONLINE ĐỢT 1 10/26/2017

  THỜI GIAN: 14h00 – 15h00 ( dự kiến thời lượng từ 60 – 90 phút) Thứ Năm 10/26/2017

  SỐ LƯỢNG: Không giới hạn số lượng người tham gia

  HẠN CHÓT ĐĂNG KÝ: 16h Thứ Ba ngày 10/24/2017

  1. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

  1.1 Đây là Seminar online được dẫn dắt bởi a Phương và My. Seminar online sẽ được live stream trực tiếp trên Fanpage GG Binary. Nội dung sẽ là giới thiệu GG, BO, cách thức giao dịch, nạp rút tiền…

  1.2 Phần quan trọng nhất chính là lúc tương tác với khách hàng đã đăng ký. Khách hàng sẽ được chọn ngẫu nhiên khi comment trên live stream tại fanpage vào thời điểm đó. Mỗi lần giao dịch sẽ chọn 1 khách, 1 chương trình Seminar có thể chọn tối đa 10 khách tùy vào thời lượng chương trình. Khách hàng được chọn, nếu giao dịch thắng, số tiền thắng ( còn gọi là tiên thưởng ) sẽ được cộng vào tài khoản của khách hàng. Nếu thua, khách hàng sẽ không bị mất gì hết.

  * Số tiền mỗi lần giao dịch là $10.
  * Khách hàng có thể sử dụng tiền để đầu tư và có quyền rút lãi bất cứ lúc nào. Số tiền thưởng lúc đầu nếu muốn rút, khách hàng phải giao dịch gấp 10 lần.

  VD: khách được nhận thưởng $10, khách giao dịch và lãi thêm $20, khách có quyền rút $20 tiền lãi, còn số tiền thưởng $10,nếu lượng giao dịch gấp 10 lần ($10x10 = $100) thì khách sẽ được rút phần tiền thưởng này.

  Lưu ý: các khách hàng nếu không đăng ký nhưng vẫn xem live stream thì không được chọn để giao dịch. Những khách hàng này nếu comment hay có những câu hỏi thì bộ phận CS có nhiệm vụ inbox trao đổi trực tiếp với khách hàng.

  2. ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG THAM GIA

  Tất cả các khách hàng có tài khoản tại sàn giao dịch GG Binary, số dư trong tài khoản yêu cầu chỉ có từ 0 – $4.9.

  3. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA:

  3.1 Đăng ký trực tiếp với CS và AM: CS và AM thông báo với My về khách hàng mình phụ trách muốn tham gia Seminar, My sẽ gửi 01 email có Mã số tham gia cho khách hàng, khi khách hàng nhận được email thì phải email xác nhận lại đã nhận được thông tin.

  3.2 Đăng ký trên website ggbinary.com/vi. Khi khách bấm đăng ký tham gia, GG sẽ báo về cho My, My sẽ gửi 01 email có Mã số tham gia cho khách hàng, khi khách hàng nhận được email thì phải email xác nhận lại đã nhận được thông tin.
   
 6. daututaichinh

  daututaichinh Member

  Tham gia ngày:
  20/9/17
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  3 lời khuyên dành cho giới trẻ từ tỷ phú : '6 lần thất bại, bị sa thải nhiều lần hơn bất kỳ ai nhưng tôi chưa từng ngừng cố gắng'

  [​IMG]

  Để thành công, bạn không cần trình độ, tiền bạc hay một bộ não ‘khủng’. Tất cả những gì bạn cần là tạo ra một cái gì đó mà không ngừng làm ra tiền.  Mark Cuban - chủ sở hữu của Dallas Mavericks và ngôi sao của ABC Shark Tank cho rằng những đứa trẻ nên bắt đầu học về tinh thần kinh doanh ngay từ khi còn nhỏ. Để chúng có hứng thú với kinh doanh, trong cuốn sách “How Any Kid Can Start a Business” (Trẻ em bắt đầu kinh doanh như thế nào) do Cuban là đồng tác giả với Shaan Patel, người sáng lập của Spark Skill, có nêu ra những nguyên tắc cơ bản về tinh thần kinh doanh và hy vọng có thể truyền cảm hứng cho những đứa trẻ trong việc xem xét kinh doanh như là một lựa chọn nghề nghiệp.

  Cuban đã rút ra một kinh nghiệm đầu tiên rằng nếu có cơ hội, trẻ em đều rất quan tâm đến việc kinh doanh.

  "Những phản hồi của trẻ em và cha mẹ chúng đối với Shark Tank đã làm tôi rất ngạc nhiên”, Mark Cuban nói trong một cuộc phỏng vấn. "Tôi nhận được nhiều câu hỏi từ trẻ em hay từ các bậc phụ huynh về những đứa trẻ của họ và tinh thần kinh doanh nhiều hơn so với những gì tôi nhận được trực tiếp từ người lớn”. Trong cuộc phỏng vấn, ông Cuban cũng chia sẻ một vài lời khuyên dành cho các doanh nhân trẻ.

  Bắt đầu ngay từ khi còn trẻ

  Nếu bạn có được những thói quen và kỹ năng cần thiết để bắt việc kinh doanh trước khi vào học đại học, bạn sẽ có được sự cạnh tranh lớn. "Trẻ em không cần phải học kỹ năng kinh doanh, nhưng chúng chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ việc kinh doanh khi chúng làm. Và quan trọng hơn, số lượng trẻ em đang muốn bắt đầu kinh doanh và tìm kiếm sự hướng dẫn thì lớn hơn rất nhiều so với tưởng tượng của bạn", Cuban cho biết. Để thành công, bạn không cần trình độ, tiền bạc hay một bộ não ‘khủng’. Tất cả những gì bạn cần là tạo ra một cái gì đó mà không ngừng làm ra tiền.

  Đừng lo lắng về việc mắc sai lầm

  Bạn không có gì để mất, vì thế hãy làm mọi thứ để đạt được mục tiêu và đừng lo lắng về việc mắc sai lầm. Sản phẩm, doanh nghiệp, dịch vụ của bạn không bao giờ là hoàn hảo, và những ý tưởng kinh doanh của bạn sẽ không bao giờ đến với bạn mà không có bất kì trở ngại nào. Trong khi các doanh nghiệp lớn có thể mắc các sai lầm nghiêm trọng, thì những đứa trẻ không thể mắc lỗi trên một quy mô kinh doanh nhỏ, đơn giản vì chúng không có đủ nguồn lực để làm như vậy.

  "Tôi không nghĩ rằng những đứa trẻ có thể mắc sai lầm. Chúng không đầu tư doanh nghiệp với hàng chục ngàn đô la, chúng vẫn còn rất nhỏ, chúng chỉ bán sản phẩm mà chúng làm ra cho bạn bè hay hàng xóm. Do vậy chúng có thể học kinh doanh từ những việc đơn giản này mà không lo mắc sai lầm", Cuban cho biết.

  Từ những kinh nghiệm của mình, Cuban biết trước được về sự đau khổ của thất bại và sức mạnh của việc hồi phục trở lại. Trong cuốn sách How to Win at the Sport of Business, Cuban đã viết: "Số lần tôi bị sa thải nhiều hơn hầu hết số lần mọi người đã từng có”.

  Thiết lập mục tiêu

  Thiết lập mục tiêu kinh doanh sẽ ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của bạn. "Bắt đầu kinh doanh khi còn là một đứa trẻ có thể ảnh hưởng đến cuộc sống tương lai của chúng sau này. Nó dạy chúng sự tự tin, cách kinh doanh và có thể hoàn thành mục tiêu mà chúng đặt ra. Tất cả điều đó sẽ có lợi cho chúng sau này”, Cuban cho biết. Ông cũng có bằng chứng cho khẳng định của mình. "Tôi đã đầu tư cho một vài đứa trẻ kinh doanh và cho đến nay 80 phần trăm trong số chúng đã thành công. Chúng đặt mục tiêu hợp lý và theo đuổi nó. Không giống như người lớn cố gắng để trở nên giàu có và rồi nghỉ hưu, những đứa trẻ luôn cố gắng để làm ra tiền và học hỏi”, ông nói.

  Trong thế giới kinh doanh, dù bạn là ai và bạn bao nhiêu tuổi, bạn đều có thể huy động các nguồn lực, tài năng, tài chính và công nghệ mà bạn có trong tay. Ví dụ, Benjamin Stern, người sáng lập 16 tuổi của Nohbo Cuban đã đầu tư vào Shark Tank, phát minh ra dầu gội thân thiện với sinh thái đầu tiên trên thế giới. Mục tiêu của Benjamin Stern là tạo ra một sản phẩm mà có thể giúp giảm thiểu nhựa và chất thải. Mặc dù Stern có rất ít nguồn lực trong tay, nhưng anh vẫn cố gắng để làm tất cả những việc nặng nhọc. "Mục tiêu mà không có thời hạn giống như giấc mơ vậy, nhưng một doanh nghiệp không phải là một giấc mơ", Stern nói.

  Cuban cho hay, ngoài mục tiêu đề ra, những người thành công cũng cần sự quyết tâm, kiên cường và thái độ với công việc.

  Theo: http://kenhdaututaichinh.com/3-loi-...-bat-ky-ai-nhung-toi-chua-tung-ngung-co-gang/
   
 7. daututaichinh

  daututaichinh Member

  Tham gia ngày:
  20/9/17
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Các phương pháp và thủ thuật và một phần mềm tốt đảm bảo cơ hội kiếm được tiền online tối thiểu 100USD/Ngày.
  Đăng ký tại đây để dành Slot cho đợt này nhé: http://fullclick.xyz/reg-form-ggbinary/
   
 8. daututaichinh

  daututaichinh Member

  Tham gia ngày:
  20/9/17
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
 9. daututaichinh

  daututaichinh Member

  Tham gia ngày:
  20/9/17
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Quyền chọn nhị phân là gì?  Quyền chọn nhị phân được xem như một kênh đầu tư tài chính, Vì thế các nhà đầu tư sẽ mở ra một hướng đi mới trong tương lai của mình.

  Tuy nhiên, đểgiao dịch thành công Quyền chọn nhị phân, các nhà đầu tư cần thực hiện phân tích hình thức kinh doanh đúng thời điểm thích hợp để tham gia vào giao dịch. Các nhàđầu tư cần các kinh nghiệm và bí quyết để cóđược giao dịchQuyền chọn nhị phânở mức lợi nhuận cao nhất.

  [​IMG]

  stock market chart​

  Cách giao dịchQuyền chọn nhị phân

  Để thành công trong giao dịchQuyền chọn nhị phân, đầu tiên, bạn nên tự học những điều căn bản trong giao dịch. Nếu nhàđầu tư dựđoán rằng giá trị của tài sản cơ sởđang tăng, họ sẽ mua quyền “Call”. Nếu nhàđầu tư nghĩ rằng thị trường có xu hướng đi xuống, họ sẽ lựa chọn quyền “Put”.

  Quy trình giao dịch trải qua 4 bước :

  * 1. Chọn tài sản cơ sở.

  * 2. Chọn Thời gian hết hạn.

  * 3. Lựa chọn quyền chọn mua (Call Option) hoặc chọn bán (Put Option).

  * 4. Nhập số tiền đầu tư cho giao dịch.

  [​IMG]

  Định hình xu hướng mới trong quyền chị nhị phân

  Cần phải cập nhật những tin tức quan trọng đóđể thành công trong việc đầu tư cũng như xác định các xu hướng để thành công giao dịchQuyền chọn nhị phân. Chìa khóa để thắng mô hình kinh doanh này là bắt đầu đặt giao dịch ngay sau khi sự kiện vừa xảy ra – và khi bạn đã chắc chắn rằng một xu hướng mới đang bắt đầu diễn biến.

  Lợi ích của giao dịchQuyền chọn nhị phân

  Lợi nhuận và Lợi nhuận tiềm ẩn

  Trái ngược với các giao dịch truyền thống vốn có, các nhàđầu tư có thể kiếm lợi nhuận hơn 90% trong giao dịch ngắn hạn. Mức lợi nhuận đầu tư cao bất thường này. Bạn có thể tạo ra lợi nhuận tiềm năng, nhưng bạn cũng có nguy cơ mất trắng khi giao dịch kết thúc.

  [​IMG]

  Được dự báo trước rủi ro và lợi nhuận

  Quyền chọn nhị phân là một hình thức đối mặt với rủi ro lớn nhưng lợi nhuận đem về cũng khá cao. Người kinh doanh biết chính xác họ kiếm được bao nhiêu lợi nhuận, và họ có thể mất bao nhiêu tiền trước khi bắt đầu vào giao dịch. Điều này cho phép bạn cân đối tổng số rủi ro và lợi nhuận trước khi đưa ra quyết định đầu tư vàoquyền chọn nhị phân.

  Nguồn:https://www.ggbinary.com/vi/BinaryOptions
   
 10. daututaichinh

  daututaichinh Member

  Tham gia ngày:
  20/9/17
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [Chia sẻ] Kinh nghiệm giao dịch quyền chọn nhị phân

  Quyền chọn nhị phân phương pháp kiếm tiền nhanh, tăng cao hiệu quả lợi nhuận cá nhân? Đây chắc chắn là câu hỏi của nhiều người muốn kiếm tiền, kể cả những người đã có việc làm ổn định nhưng vẫn muốn kiếm thêm tiền khác so với mức thu nhập hiện tại là chưa đủ để đáp ứng với nhu cầu trong cuộc sống.

  [​IMG]

  Vì thế đầu tư giao dịch quyền chọn nhị phân có thể sẽ là giải pháp kiếm tiền hấp dẫn dành cho tất cả mọi người. Với lợi nhuận cao, kiếm tiền nhanh chóng

  Tận dụng kinh nghiệm giao dịch quyền chọn nhị phân
  Đối với những người mới tham gia lĩnh vực có thể ít kỹ năng để đầu tư giao dịch, chính vì thế tôi sẽ chia sẻ một ít kinh nghiệm khi tham gia đầu tư giao dịch quyền chọn nhị phân. Các nhà tư vấn trực tuyến luôn cung cấp những bài học online miễn phí cho các nhà đầu tư của họ. tài liệu bao gồm như các thư viện với nhiều video đào tạo, những buổi hội thảo và các khóa đào tạo 1 kèm 1 cùng với ebook hướng dẫn.
  Các công cụ đào tạo hỗ trợ người mới bắt đầu tham gia để giúp họ hiểu những điều cơ bản của các quyền chọn nhị phân, cũng như cho các thương nhân có kinh nghiệm tìm kiếm để phát triển chiến lược trong kinh doanh mới và ngày càng tiến bộ hơn, mang lại lợi nhuận tuyệt vời hơn là những rủi ro do cách đầu tư kiểu dự đoán, mang tính chất may mắn.

  [​IMG]
  Ta có thể tận dụng mọi lợi thế từ những công cụ học tập về quyền chọn nhị phân là việc hoàn toàn cần thiết, góp phần cho sự thành công của mình và tăng lợi nhuận đầu tư giao dịch quyền chọn nhị phân. Để dự đoán được một giá trị tài sản hay thị trường biến động sẽ di chuyển như thế nào không chỉ là một trò chơi may rủi. Nó còn liên quan đến việc cập nhật các xu hướng, sự hiểu biết về thực tế, địa lý, chính trị trên thị trường tài chính và thậm chí là cả những tác động của tự nhiên, chẳng hạn như lũ lụt, giông bão … thời tiết đóng vai trò là quan trọng trong thay đổi tài chính. Cũng có thể nói rằng dù bạn có mạnh về kinh tế nhưng nếu thiếu đi kiến thức tổng hợp thì chắc chắn khó có thể thành công trong kinh doanh quyền chọn nhị phân này.

  Thận trọng trong giao dịch quyền chọn nhị phân
  Một sự thật rằng : không có một điều chắc chắn nào đảm bảo thành công hoàn toàn trong suốt quá trình giao dịch quyền chọn nhị phân. Điều quan trọng để tìm việc quản lý rủi ro và quản lý tiền đúng cách, đúng kỹ thuật.

  Bạn có thể biết rất nhiều chiến lược, kỹ thuật từ các công cụ học tập mà hầu hết các nhà cung cấp tín hiệu, các tư vấn quyền chọn nhị phân tốt cũng có thể nhận ra điểm hạn chế riêng của bạn là lẽ thường. Nếu bạn có một ngày đặc biệt xấu, không tốt thì không nên ép mình gỡ lại lại khoản lỗ ngay lập tức, bởi thua lỗ có thể khiến tâm trạng ta không được thoải mái và dẫn tới đầu tư không hiệu quả, cơ hội lỗ nặng hơn sẽ càng cao. Sẽ còn nhiều cơ hội đủ cho ngày giao dịch tốt hơn và nếu bạn có được phong độ của mình tốt nhất.

  [​IMG]


  Việc kinh doanh giao dịch quyền chọn sẽ là một quyết định đúng. Nhà đầu tư quyền chọn tiếp cận nó một cách cẩn thận và thông minh thường cơ hội kiếm được tiền rất cao. Để làm được điều đó, vấn đề tìm nhà tư vấn quyền chọn nhị phân phù hợp, có nền tảng tốt đáp ứng được cho nhu cầu làm giàu của bạn và sử dụng đầy đủ các công cụ. Và bạn có thể bắt đầu làm việc theo cách của bạn hướng tới. Và thời gian còn lại để thưởng thức bữa cơm cùng gia đình, bạn bè của bạn và tự do tài chính cá nhân bạn.

  Nguồn: http://quyenchonnhiphan.com/chia-se-kinh-nghiem-giao-dich-quyen-chon-nhi-phan/
   
 11. daututaichinh

  daututaichinh Member

  Tham gia ngày:
  20/9/17
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hướng dẫn kiếm tiền với quyền chọn nhị phân A-Z

  Tài liệu Quyền chọn nhị phân này được viết ra nhằm giúp nhà đầu tư có thêm kiến thức cơ bản khi tiến hành đầu tư Binary Options hay quyền chọn nhị phân. Và tài liệu Hướng dẫn Quyền chọn nhị phân cho người mới này đã được ra đời dưới suy nghĩ rằng khách hàng của chúng tôi cần sự hỗ trợ và hướng dẫn.
  Bạn có thể tìm thấy các loại công cụ giao dịch chính:

  [​IMG]
  + Giao dịch Binary Options cơ bản; Giao dịch Binary Options 60 giây; Giao dịch Binary Options chạm; Giao dịch Binary Options khoảng.

  Quyền chọn nhị phân là gì?
  Quyền chọn nhị phântiếng anh là Binary Options – BO là một loại quyền chọn ước tính về tiềm năng của tài sản trong một khoảng thời gian nhất định. Nhị phân ở đây có nghĩa là chúng ta chỉ có hai khả năng kết quả xảy ra là Thắng hoặc Thua.

  Làm sao để giao dịch quyền chọn nhị phân?
  Quyền chọn nhị phân là một hình thức đầu tư khá dễ dàng khi bắt đầu, nhà đầu tư chỉ cần biết 4 bước cơ bản để tiến hành một giao dịch dưới đây.

  1. Chọn tài sản cơ sở
  Điều đầu tiên cần làm là chọn tài sản mà bạn muốn giao dịch như vàng hoặc dầu các loại cổ phiếu hay cặp tiền tệ. Để biết mình nên chọn loại tài sản nào nhà đầu tư cần phải biết về thị trường quyền chọn nhị phântừ đó thấy được đặc điểm riêng của mỗi loại tài sản.

  [​IMG]
  * Lời khuyên: hãy chọn cho mình một loại tài sản mà bản thân cảm thấy thân thuộc và hứng thú nhất.

  2. Chọn thời gian kỳ hạn cho giao dịch
  Mỗi hợp đồng quyền chọn đều có một khoảng thời gian kỳ hạn, bạn có thể chọn thời gian kỳ hạn cho hợp đồng của mình từ 10 giây đến 365 ngày hoặc hơn.

  3. Chọn cách thức bạn muốn giao dịch trên thị trường
  Cách thức nhà đầu tư giao dịch quyết định rất lớn đến khả năng chiến thắng của nhà đầu tư. Về cơ bản nhà đầu tư cần hiểu cơ bản về các loại quyền chọn nhị phân

  4. Lựa chọn mức đầu tư
  Chọn mức đầu tư là lựa chọn số tiền bạn muốn đầu tư cho giao dịch đó, nhà đầu tư có thể lựa chọn từ vài USD đến vài nghìn USD.
  GGBinary cung cấp 4 loại giao dịch chủ yếu và cũng là 4 loại giao dịch thường gặp nhất trên thị trường đó là:

  Quyền chọn Call/Put
  Người giao dịch sẽ chọn Call nếu người đó tin rằng giá của tài sản trong khoảng thời gian tới sẽ tăng lên và chọn Put nếu người đó tin rằng giá sẽ giảm.
  Bạn phải quyết định xem khi đến mộc thời điểm xác định thông thường sẽ có nhiều khoảng thời gian cho bạn lựa chọn như là 30 giây, 60 giây, 15 phút, 1 giờ hay một ngày

  Quyền chọn chạm
  Là một phương pháp giao dịch khác và được chia nhỏ hơn thành một chạm, không chạm và hai chạm.
  + Với quyền chọn 1 chạm, bạn xác định một mức giá và một khoảng thời gian. Bạn sẽ thắng khi mức giá tài sản chạm hoặc vượt qua mức giá bạn dự đoán.
  + Với quyền chọn không chạm, bạn xác định một mức giá nào đó và một khoảng thời gian xác định. Bạn thắng khi mức giá không chạm hoặc vượt qua mức giá bạn dự đoán.

  [​IMG]
  + Với quyền chọn hai chạm, bạn sẽ xác định hai mức giá và một khoảng thời gian xác định. Khi giá tài sản chạm hoặc vượt qua cả 2 mức giá bạn đưa ra thì bạn thắng.

  Quyền chọn trong ngoài
  Quyền chọn trong ngoài còn được biết là quyền chọn khoảng. Người giao dịch cần giá tài sản chỉ được nằm trong khoảng giá này trong một khoảng thời gian thì họ sẽ chiến thắng. Một số nhà môi giới cũng trả tiền cho bạn khi giá tài sản vượt qua cả 2 mức giá này.

  Quyền chọn 60 giây
  Đây là loại quyền chọn có kỳ hạn xác định là 60 giây và đang trở nên ngày càng phổ biến. Ưu điểm của giao dịch kỳ hạn 60 giây là giá trị của tài sản thường có một xu hướng rõ ràng, nhà giao dịch sẽ tận dụng lợi thế bằng cách tiến hành nhiều giao dịch để tối đa lợi nhuận.

  Chiến lược quyền chọn nhị phân là gì?
  Các chiến lược quyền chọn nhị phân vạch ra cho bạn đầu tư cái gì, đầu tư như thế nào, đầu tư khi nào, làm sao nâng cao tỉ lệ thành công.

  [​IMG]
  Các nhà giao dịch quyền chọn nhị phânphân các chiến lược ra 3 mục nhỏ hơn bao gồm:
  – Chiến lược giao dịch; Chiến lược quản lý tiền vốn; Chiến lược phân tích và cải thiện.

  Phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản
  Phân tích cơ bản là phương pháp dự đoán sự biến động giá và xu hướng tương lai của một tài sản dựa trên các yếu tố bên ngoài như là dữ liệu kinh tế, các quyết định của ngân hàng trung ương, các sự kiện, thông tin chính trị. Để cập nhật các tin tức, sự kiện quan trọng nhà đầu tư nên theo dõi một lịch sự kiện kinh tế hoặc mục tin tức hàng ngày của chúng tôi.

  Phân tích kĩ thuật là phương pháp hoàn toàn dựa trên các số liệu trong quá khứ. Vì mỗi một sự kiện và thông tin liên quan đến tài sản sẽ thể hiện tác động của nó thông qua biến động giá của tài sản và các biến động này có xu hướng lặp lại do hành vi của những người tham gia trên thị trường.

  Theo: http://quyenchonnhiphan.com/huong-dan-kiem-tien-voi-quyen-chon-nhi-phan-a-z/
   
 12. daututaichinh

  daututaichinh Member

  Tham gia ngày:
  20/9/17
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tổng hợp cách chơi Quyền chọn nhị phân hiệu quả

  Quyền chọn nhị phân hay Binary Options là hình thức đầu tư mới mẻ hiện nay đang được đông đảo các nhà đầu tư tại Việt Nam quan tâm.  [​IMG]


  Hiện tại, Ngoài hình thức đầu tư ngoại hối Forex thì quyền chọn nhị phân chính là hình thức đầu tư thu hút rất nhiều sự chú ý của đông đảo các nhà đầu tư tại Việt Nam và cả thế giới. Đã có khá nhiều người tìm được sự thành công từ quyền chọn nhị phân tuy nhiên cũng không ít người thất bại vì chưa nắm được kiến thức và kinh nghiệm khi tham gia.

  Vậy quyền chọn nhị phân là gì?
  Quyền chọn nhị phân hoặc Binary Option (BO). Đây được xem là một loại dự đoán cho hai kết quả là Đúng hoặc Sai. Giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option Trading) thì nhà đầu tư cần dự đoán được khả năng tăng hoặc giảm giá trị của tài sản trong một khoảng thời gian nhất định. Khi hết khung thời gian chọn, kết quả có thể Thắng hoặc Thua dựa trên khả năng tăng giảm giá trị của tài sản.

  Các tài sản có thể được lựa chọn khi giao dịch Quyền chọn nhị phân: EUR, JPY, USD, GBP, AUD, PLN,…

  Các loại giao dịch quyền chọn nhị phân phổ biến hiện nay:
  Call/Put: Có thể nói trong giao dịch quyền chọn nhị phân với việc dự đoán giá trị của tài sản tăng hoặc giảm trong khoảng thời gian tới thì Call/Put được xem là loại hình phổ biến nhất, được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất.

  Một chạm/Không chạm: Đây là loại hình giao dịch quyền chọn nhị phân đơn giản hơn, bởi vì bạn chỉ cần xác định xem giá tài sản có chạm hay không chạm một mức giá nào đó trong thời gian kỳ hạn đã có thể Thắng hoặc Thua.

  Trong khoảng/Ngoài khoảng: Còn gọi ngắn gọn là quyền chọn Khoảng so về bản chất khá giống với loại hình Một chạm/Không chạm, tuy nhiên khác biệt là bạn phải chọn một khoảng giá để đặt cược so với khả năng Tăng/Giảm thay vì một mốc giá nhất định.

  Các bước giao dịch quyền chọn nhị phân
  Giao dịch quyền chọn nhị phân Call/Put thường bắt đầu với 5 bước cơ bản như sau.

  Bước 1 – Lựa chọn tài sản cơ sở => Bước 2 – Đưa ra dự đoán xu hướng giá Tăng/Giảm của tài sản => Bước 3 – Xác định thời gian kỳ hạn.

  Bước 4 – Quyết định số tiền đầu tư => Bước 5 – Chờ đợi hết thời gian kỳ hạn để biết xu hướng dự đoán giá tài sản của mình Đúng hay Sai và nhận tiền

  Các ưu điểm của quyền chọn nhị phân
  – Thứ nhất, quyền chọn nhị phân là hình thức đầu tư đơn giản, bởi bạn chỉ cần đặt một lệnh là chọn hướng giá trị Lên hoặc Xuống (Call or Put) của các loại tài sản.

  – Thứ hai là nó tối ưu lợi nhuận với thu nhập tiềm năng cao, bởi mức lợi nhuận có thể lên tới 70% – 95% số vốn đầu tư ban đầu. Đồng thời bạn luôn biết trước mức lợi nhuận cố định (là một tỷ lệ phần trăm nhất định của số tiền đầu tư ban đầu).

  – Thứ ba, quyền chọn nhị phân giúp bạn hạn chế rủi ro, bởi bạn có thể xác định trước bạn mất bao nhiêu nếu Thua.

  Đầu tư quyền chọn nhị phân cần chú ý điều gì ?
  Mặc dù, quyền chọn nhị phân là một hình thức đầu tư giúp giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu tư, tuy nhiên muốn thành công với hình thức đầu tư này cần phải chuẩn bị đầy đủ kiến thức và tâm lý trước khi tham gia.

  Cách chơi quyền chọn nhị phân?
  Đầu tư quyền chọn nhị phân không phải là trò cá cược mà chỉ thành công khi phân tích đúng xu hướng thị trường và có chiến lược đầu tư đúng đắn.

  Cần phải lựa chọn các nhà môi giới (Broker) uy tín giúp bạn yên tâm khi đầu tư, có rất nhiều nhà đầu tư cho rằng quyền chọn nhị phân lừa đảo, tuy nhiên họ chưa hiểu về thị trường nhiều, chưa tìm hiểu sâu về quyền chọn nhị phân và chưa lựa chọn được các Broker uy tín. Một số nhà môi giới BO trên thị trường hiện nay như GGBinary, Binary, Bobista….. Bạn nên bắt đầu với các tài khoản Demo để luyện tập, giao dịch với số tiền nhỏ. Bạn chỉ thực sự đầu tư lớn khi cơ hội đến qua việc phân tích, tìm hiểu cụ thể về xu hướng và các yếu tố tác động đến các loại tài sản trên thị trường.
  https://goo.gl/bLHSp2
   
 13. daututaichinh

  daututaichinh Member

  Tham gia ngày:
  20/9/17
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cơ bản về quyền chọn nhị phân
  Quyền chọn nhị phân là gì?
  Quyền chọn nhị phân được gọi theo cách đơn giản là vì sẽ chỉ có 2 kết quả duy nhất: thắng hay thua. Nếu bạn đoán đúng, bạn sẽ nhận được số tiền thưởng lúc bắt đầu giao dịch. ngược lại, bạn sẽ chỉ thua và mất đi phần đã cá cược.

  Các chú ý về phương pháp đúng khi giao dịch

  1. Chọn các gạch chân
  Điều đầu tiên nhà đầu tư cần làm là chọn một loại tài sản mà bạn muốn giao dịch, như vàng , cổ phiếu ... Một lợi thế lớn của giao dịch tuỳ chọn là bạn không cần mua hoặc bán các tài sản thực tế.
  2. Chọn thời lượng của giao dịch quyền chọn nhị phân
  Mỗi giao dịch quyền chọn đều hoạt động trong khoảng thời gian được xác định trước - với GGBinary bạn có thể chọn một hợp đồng hoạt động từ 10 giây đến 3 phút.

  [​IMG]
  3. Chọn cách bạn muốn giao dịch thị trường
  GGBinary cung cấp 4 cách để giao dịch tài sản mà bạn đã chọn:
  Tăng/Giảm - Dự đoán giá của thị trường để đưa ra quyết định tăng hoặc giảm
  Cao hơn/Thấp hơn - Với những dự đoán về tài sản cụ thể bạn có thể dự đoán cao hơn hay thấp hơn mức giá dự tính
  Chạm/Không Chạm - Dự đoán thị trường chạm vào hoặc không chạm vào giá dự đoán vào một loại tài sản cụ thể.
  Trong/Ngoài - Dự đoán thị trường ở bên trong hoặc ra ngoài hai giá xác định trong một loại tài sản.

  4. Lựa chọn mức cược của bạn và lợi nhuận tiềm năng
  Đối với những nhà đầu tư mới bắt đầu tham gia vào giao dịch quyền chọn nhị phân họ luôn cảm thấy lo lắng khi đưa ra mức cược và mức thời gian khi bắt đầu vào giao dịch. Để có thể dễ dàng tham gia thắng lợi cao cần chú ý đến những lưu ý về biểu đồ, những thay đổi trong kinh tế

  [​IMG]
  Chỉ định thanh toán của bạn, mà là lợi nhuận tiềm năng của bạn nếu dự đoán của bạn là chính xác. Hệ thống của chúng tôi sẽ tiến hành để tính toán cổ phần của bạn, mà là tổng chi phí mua các hợp đồng.

  Theo: https://goo.gl/iQwhdy
   
 14. daututaichinh

  daututaichinh Member

  Tham gia ngày:
  20/9/17
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Các lỗi phổ biến của người mới đầu tư quyền chọn nhị phân

  Quyền chọn nhị phân là 1 khái niệm không còn là mới mẻ bởi vì có rất nhiều phương pháp kiếm tiền dễ dàng, cần ít vốn đầu tư.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, không hẳn nhà đầu tư nào cũng đạt được thành công vì nhiều lý do khác nhau. Theo các chuyên gia phân tích trên của GGBinarry, nguyên nhân gây thất bại của người mới vào nghề hầu hết là do những lỗi sau

  Không tự tìm thông tin về quyền chọn nhị phân

  Một trong những lý do khiến nhà đầu tư làm mất đi tính chủ động. Trên mạng có nhiều thông tin, kiến thức về mọi lãnh vực, bạn có thể tự tìm đọc, nghe hoặc xem. Mặc dù có nhiều người thắc mắc hoặc có hiểu biết mập mờ về quyền chọn ?, sàn giao dịch ?, cách giao dịch ?, nhưng thay vì tự tìm hiểu trên internet, tự tìm đọc tài liệu lời khuyên là bạn nên hỏi các chuyên gia tư vấn, nhờ họ cung cấp tài liệu, có đến 80% những kiến thức có ích sẽ giúp cho bạn trong việc tham gia quyền chọn nhị phân

  Không hiểu bản chất đúng về quyền chọn nhị phân

  Điều kiện để thu được lợi nhuận đó là nhà kinh doanh phải biết đoán được hướng biến động giá trị tài sản trong tương lai. Dự báo chính xác sẽ mang lại khoản thu nhập không ngờ tới.

  [​IMG]

  Các tín hiệu giao dich cũng cho thấy tình hình biến động giá trên thị trường, chứ không phải là biểu đồ do cá nhân vẽ ra. Nếu không hiểu rõ việc kinh doanh này, sẽ dễ nhầm lẫn với trò chơi điện tử hoặc cá cước.

  Không biêt cách trau dồi kiến thức

  Để học được nó nhà đầu tư cần dành thời gian trau dồi kiến thức. Nhưng bằng cách nào? đọc tài liệu cơ bản, xem clip hướng dẫn, giao dịch thử nghiệm. Mọi kiến thức có thể tìm thấy dễ dàng trên website của GGBianrry. Tuy nhiên kiến thức không tự xuất hiện trong đầu của bạn, nếu như bạn không tự nỗ lực học hỏi.

  Không nghiêm túc trong các giao dịch

  Lỗi này rất phổ biến ở những người mới biết tới quyền chọn nhị phân. Điều kiện kiếm tiền, làm việc tại gia này khá hấp dẫn, nhưng họ không muốn cố gắng hành động để học nghề, cách kinh doanh để có nguồn thu nhập đều.

  Chờ đợi vận may trong giao dịch

  Đã có rất nhiều nhà đầu tư giàu lên nhờ sự may mắn chỉ với 1-2 giao dịch thành công. Nhưng không có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể kiếm tiền như vậy.

  [​IMG]

  Để có nguồn thu nhập đều, nhà đầu tư nên làm việc học cách phân tích có cơ sở.

  Không liên lạc thẳng với sàn giao dịch.

  GGBinary luôn có đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, tư vấn cách kinh doanh, giải đáp những thắc mắc, hướng dẫn các vấn đề kỹ thuật hoặc tài chính. Tuy nhiên nhiều người không tận dụng lợi ích này và bỏ mất những quyền lợi của mình.

  [​IMG]

  Không cập nhật tin tức thị trường

  Thông tin nóng hổi về tình hình kinh tế, thị trường cũng giúp nhà kinh doanh đoán giá chính xác hơn. Thời sự TV, những trang báo mạng đều mang lại những thông tin bổ ích cho nhà đầu tư

  https://goo.gl/KXb1cV
   
 15. daututaichinh

  daututaichinh Member

  Tham gia ngày:
  20/9/17
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam

  TÌM HIỂU ĐƯỜNG KHÁNG CỰ VÀ HỖ TRỢ TRONG QUYỀN CHỌN NHỊ PHÂN

  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  ►►► Đăng ký để tìm hiểu thêm: https://goo.gl/HdCM73


  Trong đường hỗ trợ và kháng cự, thay đổi lớn trong giá tài sản có khả năng xảy ra cao. Theo lời các thương gia, nếu giá tài sản đang giảm, người bán sẽ cố gắng đóng một vị trí chính xác tại một mức độ hỗ trợ. Điều này sẽ làm giảm giá. Nếu giá cả tăng, điều ngược lại sẽ xảy ra. Hành vi của người mua sẽ dẫn tới sự thay đổi về giá tài sản do số lượng lớn người chơi rời khỏi thị trường.
   
 16. daututaichinh

  daututaichinh Member

  Tham gia ngày:
  20/9/17
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  SEMINAR OFFLINE - BẠN CÓ MUỐN THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI?


  Sau những đợt Seminar Online đầy bổ ích, GGBinary quyết định sẽ tổ chức một chương trình SEMINAR OFFLINE mới để phục vụ cho tất cả những khách gàng của GGBinary cũng như những người đang muốn tìm hiểu và đầu tư vào thị trường Quyền Chọn Nhị Phân này.

  [​IMG]
  Chương trình SEMINAR OFFLINE này nhằm mục đích cung cấp những kiến thức, phương pháp giao dịch, cách hạn chế rủi ro hay quản lý tài sản cho các nhà đầu tư cũ và mới. Ngoài ra, cuối chương trình sẽ có bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng với những món quà vô cùng hấp dẫn và thú vị.
  Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký để tham gia buổi Seminar trục tiếp này các bạn ơi!
  THỜI GIAN DIỄN RA: 09:00 sáng ngày 02/12/2017
  CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THẠM GIA: Các bạn có thể đăng ký trục tiếp với AM hoặc liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng của GGBinary để được hướng dẫn đăng ký!

  [​IMG]
  Mọi chi tiết xin liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của GGBInary tại địa chỉ: https://www.ggbinary.com/vi

  Đăng ký tài khoản tham gia:
  http://www.ggbinary.com/vi/BiggestInAsia

  Đăng ký để tìm hiểu thêm: https://goo.gl/HdCM73
  [HASHTAG]#ggbinary[/HASHTAG]
  #sự_kiện
  #Seminar_offline
  #quyền_chọn_nhị_phân
  https://goo.gl/3dTV2V
   
 17. daututaichinh

  daututaichinh Member

  Tham gia ngày:
  20/9/17
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam  CÁCH ĐĂNG KÝ MỘT TÀI KHOẢN GIAO DỊCH TRÊN SÀN QUYỀN CHỌN NHỊ PHÂN GGBINARY

  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  ►►► Đăng ký để được tư vấn: https://goo.gl/HdCM73

  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  Video này hướng dẫn cho người sử dụng cách đăng ký một tài khoản giao dịch trên sàn quyền chọn nhị phân GGBinary

  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  Liên Hệ Tư Vấn: MS. My 09.3434.7681

  ►►► Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100010611180890

  ►►► Xem thêm tài liệu: http://www.quyenchonnhiphan.com

  ►►►Tư vấn online tại đây: http://www.ggbinary.com/vi/BiggestInA...
   
 18. daututaichinh

  daututaichinh Member

  Tham gia ngày:
  20/9/17
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Liệu USD sẽ làm nên chuyện vào cuối năm nhờ vào FOMC?  [​IMG]
  Phân tích của chuyên gia Kathy Lien - BK Asset Management
  Bảng lương phi nông nghiệp tháng 11 đã không gây ra đe doạ gì đến kế hoạch tăng lãi suất của Cục dự trữ Liên bang vào tuần này. Với 228K tăng trưởng việc làm và 0.2% tăng trưởng tiền lương, thị trường lao động hiện vẫn đang đủ khoẻ mạnh để Ngân hàng trung ương tiến đến đợt thắt chặt cuối cùng của năm 2017.
  Mặc dù bảng lương phi nông nghiệp là sự kiện được mong chờ nhất tuần trước, nó lại có ít tác động lên tiền tệ hơn so với quyết định lãi suất của Ngân hàng Trung ương Canada và thương vụ Brexit.
  Đồng bạc xanh kết thúc tuần cao hơn tất cả các đồng tiền chính khác và câu hỏi bây giờ là liệu nó có thể mở rộng đà tăng vào thời điểm cuối năm không. Về mặt phân tích cơ bản, chúng ta có một vài lý do cho thấy đồng đô la Mỹ có thể kết lúc năm 2017 một cách khá mạnh mẽ.
  Đầu tiên nhất chính là cải cách thuế. Vì cuộc hội họp thuế giữa Hạ viện và Thượng viện đang là tâm điểm, động lực của đảng Cộng Hoà là cố đạt được một thoả thuận trước khi kết thúc năm và điều này nên được chuyển hoá thành động tích cực và các khoảng tăng giá cho đồng đô la Mỹ.
  Thứ hai là quá trình chuyển thu nhập về nước - nhiều tập đoàn của Hoa Kỳ được kỳ vọng sẽ “hồi hương" thu nhập của họ trước khi hết năm để giảm bớt các nghĩa vụ thuế. Quá trình này tạo ra nhu cầu đối với đồng đô la nhưng một con số chính xác là khó để nói vì một số thu nhập nước ngoài đã có thể được tính bằng đô la.
  Ngoài ra, Cục Dự trữ Liên bang dự kiến sẽ tăng lãi suất trong tuần tới và thậm chí nếu Yellen không đưa ra nhiều định hướng, triển vọng của FED đối với việc lãi suất tăng dần cũng có thể thay đổi bởi vì ông Jerome Powell đã sẵn sàng để tiếp quản chiếc ghế chủ tịch FED vào tháng 2 năm tới.
  Mặc dù chỉ số FED Fund Futures hiện đang định giá 98% cơ hội tăng lãi suất vào ngày 13 tháng 12, 62% cơ hội tăng thêm 0.25% vào tháng 3 năm 2018 và 80% vào tháng 6 năm 2018, các nhà đầu tư vẫn hoài nghi về sự lạc quan của Yellen. Họ chắc chắn có những lý do nhất định cho việc này vì mặc dù công việc tăng trưởng mạnh vào tháng 11 và thu nhập bình quân theo giờ tăng lên, nhưng mức tăng lương vẫn không thay đổi, gây sức ép lên chi tiêu của người tiêu dùng.
  Lạm phát cũng thấp và chúng ta đã thấy sự suy giảm trong hoạt động dịch vụ và sản xuất.
  Điểm sáng duy nhất là thị trường nhà ở nhưng những thay đổi trong dự luật thuế và triển vọng tăng lãi suất sẽ làm giảm giá cả và nhu cầu trong tương lai. Vì vậy, mặc dù chúng tôi cho rằng đồng đô la sẽ tăng nhờ vào FOMC và cuối năm, nó vẫn có thể giảm khi có thông báo lãi suất, điều này sẽ tạo cho phép các nhà đầu tư có cơ hội mua vào ở các mức thấp hơn.
  Bên cạnh việc tăng lãi suất, chúng ta sẽ có cuộc họp báo của Janet Yellen và cập nhật các dự báo kinh tế.
  TraderViet

  Đăng ký tài khoản tham gia:
  https://goo.gl/HdCM73
  [HASHTAG]#quyenchonnhiphan[/HASHTAG]
  [HASHTAG]#daututaichinh[/HASHTAG]
  [HASHTAG]#binaryoptions[/HASHTAG]
  [HASHTAG]#ggbinary[/HASHTAG]
   
 19. daututaichinh

  daututaichinh Member

  Tham gia ngày:
  20/9/17
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  CÁC TÍNH NĂNG HỢP ĐỒNG QUYỀN CHỌN NHỊ PHÂN MÀ MỌI NGƯỜI CẦN BIẾT KHI THAM GIA ĐẦU TƯ

  [​IMG]
  ? Một hợp đồng quyền chọn nhị phân vì sẽ có một số tính năng nhất định và thông số kỹ thuật nào đó.
  ? Các chi tiết kỹ thuật đối với các hợp đồng mua bán chứng khoán trực tuyến có sự khác biệt hơn so với các thông số kỹ thuật của hợp đồng trên một giao dịch trao đổi quyền chọn như được tìm thấy trong ggbinary.com/vi.
  ? Đọc bài viết này để biết để biết về các tính năng đó nhé!
  ???
  Xem tiếp tại:
  ? https://www.ggbinary.com/vi/ForexNews/show/3369.html
  Đăng ký tài khoản tham gia:
  https://goo.gl/HdCM73
  [HASHTAG]#ggbinary[/HASHTAG]
  #tính_năng_hợp_đồng
  #quyền_chọn_nhị_phân
  #đầu_tư_tài_chính
  #kiếm_tiền_online
   
 20. daututaichinh

  daututaichinh Member

  Tham gia ngày:
  20/9/17
  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  3 yếu tố thắng lệnh trong giao dịch quyền chọn nhị phân 60 giây

  Quyền chọn nhị phân giao dịch 60 giây là loại quyền chọn phổ biến với thời gian kỳ hạn là 60 giây.

  [​IMG]

  Khi chọn giao dịch 60s, kết quả thắng hay thua đều rất nhanh chóng. Vì thế, nên tìm hiểu và đưa ra chiến lược cụ thể để dễ dàng chiến thắng.
  Quyền chọn nhị phân 60 giây là giao dịch cực kỳ phổ biến bởi thời gian giao dịch cực ngắn chỉ 60 giây đồng nghĩa với việc bạn sẽ sớm thấy được khoản lợi nhuận của mình. Hiển nhiên, để đảm bảo thắng lợi bạn cần có những chiến lược rõ ràng từ ban đầu, bởi vì với 60 giây bạn sẽ rất khó dự đoán xu hướng thị trường.

  Nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân

  Đầu tiên công ty môi giới phải cung cấp loại hình quyền chọn nhị phân 60 giây. Đồng thời, nhà đầu tư phải hiểu rõ sàn giao dịch như: công cụ giao dịch, bắt đầu và kết thúc giao dịch.

  [​IMG]

  Quan tâm đến loại tài sản

  Mỗi loại tài sản chịu thay đổi các yếu tố khác nhau dẫn đến xu hướng giá khác nhau. Ta cần quan tâm đến một số loại tài sản nhất định để dễ dàng phân tích các yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến giá tài sản từ đó dự đoán xu hướng giá trong thời gian tới.

  [​IMG]

  Sử dụng phần mềm phân tích quyền chọn nhị phân

  Phần mềm để theo dõi giá tài là một công cụ hỗ trợ hết sức đắc lực. Trên phần mềm nên dựa vào các phân tích kỹ thuật để có thể đưa ra dự đoán trước xu hướng để dễ dàng bắt đầu giao dịch

  Bí quyết cốt lõi để chiến thắng

  Giao dịch quyền chọn nhị phân 60 giây, thắng hoặc thua cực kỳ nhanh vì vậy chiến lược quản lý rủi ro tốt sẽ giảm bớt thiệt hại.

  [​IMG]

  Tuân thủ quy tắc không nên đặt lớn hơn 2% lượng tiền có trong tài khoản. Nắm vữngchiến lược, dấu hiệu giao dịch bởi quyền chọn nhị phân 60 giây bạn sẽ không có thời gian để phân tích. Hãy thử nghiệm GGBinary tài khoản demo để có nhiều kinh nghiệm trong giao dịch trước khi bắt đầu giao dịch thực tế.

  Theo: https://goo.gl/9UBj9T

  Đăng kí tham gia tại : https://goo.gl/HdCM73
   

Chia sẻ trang này