Vay tiền Doctor Đồng – Có nên vay tiền ở đây?

Doctor Đồng – một trong những tên tuổi xuất hiện lâu đời tại Việt Nam trong lĩnh vực vay tiền trực tuyến . Vay tiền Doctor Đồng hiện đang được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng với những ưu điểm như thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh và hỗ trợ toàn quốc.

Vay tiền Doctor đồng cũng đảm bảo sự bảo mật thông tin cho bạn. Vậy có lên vay tiền Doctor Đồng và vay cần lưu ý những gì?

Vay tiền Doctor Đồng cần lưu ý những gì trước khi vay?

Hiện tại Doctor đồng đang cung cấp các khoản vay ngắn hạn từ 10-30 ngày, hỗ trợ khách hàng từ 20-60 tuổi với khoản vay từ 1- 10 triệu.

Điều kiện để đăng kí vay tiền online bạn cần có CMND, nằm trong độ tuổi quy định. Và có thu nhập từ 2 triệu trở nên, đặc biệt không nằm trong nhóm nợ xấu đã được đưa lên CIC. Việc vay tiền online bạn chỉ cần lên trang web của Doctor đồng https://www.doctordong.vn để nhập thông tin đăng kí. Khi nhập xong bạn sẽ nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi từ nhân viên để xác nhận nhu cầu vay của bạn.

Thời gian đăng kí chỉ mất 3 phút, thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng thường chỉ trong 30 phút ngay khi đăng kí.

Các bước vay tiền nhanh với Doctor Đồng

Để đăng kí và để tăng tỉ lệ duyệt hoso bạn nên làm theo các bước sau:

vay tiền doctor đồng nhanh trong ngày
vay tiền doctor đồng

Bước 1: Truy cập vào trang chủ vay Doctor Đồng và nhập thông tin

*Chọn khoản vay theo nhu cầu mong muốn và thời gian vay bằng cách kéo dấu chấm ở thanh khoản vay.
*Nhập họ tên và số điện thoại rồi nhấn nút vay ngay. Lưu ý bạn cần nhập thông tin chính xác để tránh hoso không được duyệt.

vay tiền đoctor đồng

Bước 2 – Nhập thông tin cá nhân

*Nhập thông tin trên giấy CMND hoặc CCCD như số cmnd, ngày cấp, nơi cấp, ngày sinh, giới tính…
*Nhập email của bạn, email này có tác dụng để bạn nhận được thông tin giải ngân, lịch thanh toán, hồ sơ vay… Nếu bạn không có, bạn có thể dùng địa chỉ gmail sẵn trên điện thoại của bạn.
*Nhập nhãn hiệu điện thoại đang sử dụng (Việc này chỉ để xác minh giá trị tương đối để xác định khoản vay, máy đời càng cao càng có tỉ lệ vay thành công cao)
*Sau đó nhấn nút tiếp tục

vay tiền doctor đồng

Bước 3 – Nhập thông tin địa chỉ

*Bạn cần điền đúng thông tin địa chỉ như phường xã, quận huyện, tỉnh thành phố… để tăng tỉ lệ vay thành công của mình
*Sau đó nhấn nút tiếp tục để sang Bước 4

vay tiền doctor đồng

Bước 4 – Nhập thông tin việc làm và thông tin giải ngân khi vay Doctor đồng

*Chọn nghề nghiệp ( Việc bạn có đi làm hưởng lương sẽ có tỉ lệ duyệt cao hơn là làm công việc tự do)
*Nhập thông tin giải ngân chính xác như tên ngân hàng, thành phố, chi nhánh và số tài khoản ngân hàng.
Sau đó nhấn tiếp tục để sang bước cuối cùng

Bước 5 – Nhập mã xác thực và hoàn tất đăng kí – nhận tiền

*Nhập thông tin người thân, bạn bè. Việc cung cấp thông tin này chỉ đề phòng khi đến hạn thanh toán mà không liên lạc được với bạn, họ sẽ nhờ người thân bạn bè nhắc lại bạn tránh phát sinh phí phạt.
*Ngay lúc này bạn cũng nhận được tin nhắn chứa mã xác thực và nhập mã đó vào ô xác thực.
*Nhấn nút hoàn tất đăng kí và chờ nhân viên gọi lại xác nhận thông tin rồi chờ giải ngân. Thường thời gian giải ngân nhanh trong ngày và không kéo dài quá 24h.

Thanh toán khoản vay Doctor đồng

Khi đến hạn thanh toán, sẽ có tin nhắn báo về trước 2-3 ngày để bạn có thể thu xếp để tránh đóng trễ và phát sinh phí phạt.
Bạn có thể thanh toán tại các cửa hàng Viettel, chuyển khoản ngân hàng theo tin nhắn gửi đến hoặc có thể thanh toán qua ví điện tử MOMO.

Lời khuyên: Bạn không lên đóng chậm hoặc bùng nợ khoản vay vì khi đó bên Doctor đồng sẽ gọi nhắc bạn liên tục và đưa bạn lên danh sách CIC. Khi đó bạn không thể vay tiền ở bất cứ công ty tài chính hay ngân hàng nữa.

Hiện S- Tài Chính đã hướng dẫn các bước đăng kí vay tiền Doctor đồng dễ dàng. Bạn chỉ cần 3p là hoàn thành đăng kí. Chúc bạn đăng kí vay thành công.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *